Danh mục sách tham khảo tháng 4 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Thứ hai, 18/05/2020 | 09:44 AM

Số lượt xem: 1854

Danh mục sách tham khảo tháng 4 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 84 tên sách và tranh ảnh. Đáng chú ý trong danh mục tháng này là bộ sách Lịch sử thế giới (bằng tranh) với 3 tập đầu tiên được xuất bản. Bộ sách gồm những câu chuyện, những sự kiện lịch sử nổi bật được thể hiện bằng hình thức truyện tranh gần gũi, sống động và chân thực, cuốn hút độc giả vào hành trình tìm hiểu lịch sử thế giới đầy li kì, từ thời tiền sử đến hiện đại, tại hầu khắp các khu vực trên thế giới.

Bên cạnh đó là một số bộ sách dành cho lứa tuổi mầm non như: Bộ Những bí mật diệu kì của cơ thể gồm 5 cuốn dành cho trẻ 3 – 7 tuổi. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhẹ nhàng và bài học thú vị cho trẻ về những bí mật của cơ thể người. Trẻ nhận thức được về nước mắt và các cung bậc cảm xúc khác nhau của con người, khả năng nghe của đôi tai, khả năng cảm nhận vị giác của chiếc lưỡi, hiện tượng hắt hơi và các dưỡng chất nuôi cơ thể lớn lên mỗi ngày... hay bộ Lật lật, mở mở, bé học an toàn dành cho cha mẹ và các bé 1 – 4 tuổi. Bộ sách gồm 10 cuốn  mà mỗi cuốn là một câu chuyện nhẹ nhàng với một chủ đề an toàn riêng. Sách có những trang lật – mở tương tác thú vị, giúp trẻ vừa chơi vừa học. Cuối mỗi cuốn sách đều có phần hướng dẫn cha mẹ cách phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho trẻ.... 

Ngoài ra danh mục còn có bộ sách các môn Toán, Tiếng Việt, Địa lí cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.  Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.               

Bạn đọc có thể tải danh mục tại đây:                                                                                                            

 

 

Tác giả: Ban Tuyên truyền - TVTH