Giao lưu bóng bàn chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV nhiệm kì 2018 – 2023

Thứ hai, 16/04/2018 | 05:00 PM

Số lượt xem: 783

Hướng tới các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV- nhiệm kì 2018 - 2023, chiều ngày 13/4/2018, Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức giao lưu bóng bàn với công đoàn các đơn vị sự nghiệp trong khối thi đua thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Tới dự và cổ vũ giao hữu có đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đ/c Phan Xuân Thành - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng biên tập - nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở NXBGDVN, đ/c Nguyễn Quốc Hồng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở NXBGDVN, cùng các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NXBGDVN cùng các vận động viên đến từ 4 đơn vị: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục và Công đoàn NXBGDVN.

Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Quốc Hồng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở NXBGDVN nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của buổi giao lưu, đồng thời động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần cao nhất để có những trận đấu hay cống hiến cho người xem.

Đ/c Nguyễn Quốc Hồng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở NXBGDVN phát biểu khai mạc

Các vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn vận động viên thắng vào đấu bán kết và chung kết.

Với tinh thần thi đấu hăng say và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó. Đồng thời động viên tinh thần luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Đ/c Phan Xuân Thành - Phó Tổng Giám đốc, Tổng biên tập NXBGDVN, nguyên Chủ tịch CĐCS NXBGDVN

tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội

 

 


 

 

 

 

Tác giả: NXBGDVN