NXB Giáo dục Việt Nam tặng sách tại Thái Bình

Thứ tư, 30/05/2018 | 04:55 PM

Số lượt xem: 1253

Ngày 30/05/2018, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà công vụ cho giáo viên và tặng sách TVTH cho Trường THCS Thái Thành, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình.

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Hồng – Chủ tịch Công đoàn NXBGDVN; bà Trần Thị Bích Vân – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cùng các vị đại biểu, phóng viên báo đài và Ban giám hiệu nhà trường đã đến dự.

Ông Nguyễn Quốc Hồng- Chủ tịch Công đoàn NXBGDVN

Trường THCS Thái Thành được thành lập năm 1965 thuộc một xã thuần nông nằm ở phía nam huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Trường nằm cách xa trung tâm huyện, điều kiện kinh tế - xã hội, giao thông đặc biệt khó khăn.

Toàn trường hiện có 19 giáo viên thì có đến 14 giáo viên không phải người địa phương, công tác xa nhà nên phải ở lại trường. Vì điều kiện còn khó khăn, nhà công vụ chưa được đầu tư nên giáo viên phải ở ghép trong điều kiện thiếu thốn, ảnh hưởng rất lớn đến việc giảng dạy.

Công đoàn giáo dục Việt Nam đã phối hợp với địa phương và nhà trường khởi công xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên. Hiện công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 4 phòng ở.

Cắt băng khánh thành nhà công vụ dành cho giáo viên trường THCS Thái Thành

Nhân dịp này, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tặng thư viện nhà trường 8 thùng sách tham khảo trị giá hơn 20 triệu đồng, giúp có thêm nguồn sách cho thư viện, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường.

Ông Nguyễn Quốc Hồng – Chủ tịch CĐ NXBGDVN tặng sách cho nhà trường

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

Tác giả: NXBGDVN