NXB Giáo dục Việt Nam tặng sách tại Trường Trung học cơ sở Bột Xuyên - Mỹ Đức.

Thứ hai, 14/05/2018 | 05:06 PM

Số lượt xem: 716

Ngày 12/5/2018, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Báo Hà Nội mới đã đến thăm và tặng sách cho trường THCS Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. 

Tham dự lễ trao tặng có bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Chủ tịch Công đoàn CQVP NXBGDVN, ông Nguyễn Hoàng Long – Tổng biên tập Báo Hà Nội mới, bà Nguyễn Thị Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, phóng viên và giáo viên, học sinh trường THCS Bột Xuyên.

Tại buổi lễ, NXBGDVN đã trao tặng nhà trường 13 thùng sách trị giá 30 triệu đồng, giúp nhà trường có thêm nguồn tài liệu tham khảo phong phú cho thư viện, từ đó nâng cao chất lượng dạy học cho giáo viên và các em học sinh trong trường.

Bột Xuyên là trường có bề dày thành tích trong công tác giảng dạy và học tập, tuy nhiên điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là phòng Thư viện của trường vẫn còn nhiều thiếu thốn.

Hy vọng với số lượng sách tham khảo trên cùng vốn tài liệu sẵn có của Nhà trường, thư viện trường THCS Bột Xuyên sẽ thu hút được các em học sinh trong trường đến đọc sách nhiều hơn, khai thác thật hiệu quả nguồn tài liệu trong thư viện để nâng cao chất lượng học tập, đồng thời thúc đẩy văn hóa đọc của Nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 

 

 

 

Tác giả: NXBGDVN