NXB Giáo dục Việt Nam tặng sách tham khảo tại tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang

Thứ hai, 09/04/2018 | 10:25 AM

Số lượt xem: 775

Trong các ngày 5 và 6/4/2018, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công đoàn báo Nhân dân đã thăm và trao tặng tủ sách tham khảo đến giáo viên và học sinh trường Tiểu học xã Kim Bình, Chiêm Hóa, Tuyên Quang và Trường Tiểu học Quy Kỳ, Định Hóa, Thái Nguyên là những trường còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng tủ sách tại Kim Bình, Tuyên Quang

Tham dự lễ trao tặng có bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Chủ tịch Công đoàn CQVP NXBGDVN, bà Phương Quyên - Vụ trưởng, Trưởng ban Xây dựng đảng, Phó chủ tịch công đoàn báo Nhân dân cùng các cán bộ, phóng viên hai cơ quan và giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường tiểu học Quy Kỳ và Kim Bình.

Tổng số sách tham khảo NXB Giáo dục Việt Nam tặng giáo viên và học sinh hai trường Tiểu học Kim Bình và Tiểu học Quy Kỳ là 993 bản, trị giá 20 triệu đồng. 

Trong nhiều năm qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã tặng hàng chục nghìn bản sách giáo khoa, sách tham khảo cho hàng trăm thư viện trường học các tỉnh trong cả nước, với mục đích góp phần vì sự nghiệp giáo dục và luôn sẵn sàng đồng hành với giáo dục vùng khó nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Trao tặng tủ sách tại Quy Kỳ, Định Hóa, Thái Nguyên

 

 

Tập thể đoàn cán bộ cùng giáo viên học sinh trường Kim Bình, Tuyên Quang

 

 

Tác giả: Ban TT - TVTH