Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu, 01/02/2019 | 02:03 PM

Số lượt xem: 1489

Hòa mình trong cái ấm áp mà không kém phần thiêng liêng của đất trời, những cán bộ, nhân viên của NXBGD Việt Nam vẫn đang hối hả trong guồng quay công việc chuyên môn thường nhật, nhưng cũng không quên chuẩn bị cho mái nhà chung một cái tết đầm ấm thân thương.
 
Một năm đã qua cùng với biết bao nỗ lực, cố gắng vượt lên những khó khăn, thách thức của công cuộc giáo dục hiện đại, đây là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại chặng đường vừa đi qua và để đón chào một năm mới với nhiều dự định, hoài bão. 
 
Một năm đã qua ghi dấu những cố gắng nỗ lực của một tập thể đoàn kết, sáng tạo và tận tụy với công việc, NXB Giáo dục Việt Nam đã đạt được thành quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực. Những lời chúc tốt đẹp là động lực để chúng ta bước tiếp trên chặng đường năm mới 2019. 
 
Không khí ấm áp, thân thương của ngày xuân hẳn không chỉ ánh lên trong ánh mắt, nụ cười mà còn len vào trong tim của mỗi người.
 
Năm mới hứa hẹn nhiều khởi sắc, thành công. Toàn thể cán bộ, nhân viên của NXB Giáo dục Việt Nam sẽ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.  
 

Tác giả: NXBGDVN