NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng SGK cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo

Thứ ba, 27/08/2019 | 02:00 PM

Số lượt xem: 701

NXBGDVN – Hôm nay ngày 27-08-2019, tại UBND phường Trần Hưng Đạo, NXB Giáo dục Việt Nam đã trao tặng hơn 150 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Tham dự buổi lễ, đại diện NXB Giáo dục Việt Nam có ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám Đốc, ông Phạm Văn Thắng – Chánh Văn phòng NXB Giáo dục Việt Nam, ông Hà Sĩ Chuẩn – Phó Chánh Văn phòng NXB Giáo dục Việt Nam.
 
Về phía UBND phường Trần Hưng Đạo có ông Phạm Ngọc Long – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, bà Phùng Phương Thảo – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường, cùng các đồng chí trong HĐND – UBND, đại diện Công an phường Trần Hưng Đạo.
Ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám Đốc NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng SGK cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở 12 địa bàn dân cư của phường.
 
Đây là hoạt động thưởng niên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nhằm động viên các em học sinh đã có thành tích cao trong học tập, cũng như chia sẽ những khó khăn với các cháu thiếu nhỉ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.
Ông Phạm Văn Thắng – Chánh Văn phòng NXB Giáo dục Việt Nam tặng SGK cho các em học sinh của trường TH Bình Minh
Ông Phạm Ngọc Long - Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường trao tặng sách SGK cho các em ở Trung tâm Nhân đạo Xa Mẹ
Ông Hà Sĩ Chuẩn - Phó Chánh Văn phòng NXBGDVN trao tặng SGK cho đại diện HĐND, UBND, Công an phường Trần Hưng Đạo
 
Phát biểu tại buổi trao tặng sách, ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam mong rằng các em học sinh sẽ sử dụng những cuốn sách này thật hữu ích, tiếp tục rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, vượt qua mọi khó khăn để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
 

Tác giả: Ban TT - TVTH