Trao tặng 139 bộ sách giáo khoa cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn phường Trần Hưng Đạo

Thứ năm, 09/07/2020 | 02:59 PM

Số lượt xem: 387

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước, ngày 9 tháng 7 năm 2020, NXB Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 139 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ông Hà Sỹ Chuẩn, Phó Chánh Văn phòng NXBGD Việt Nam (bên trái) trao tặng sách giáo khoa cho các em

Nhiều năm qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện dưới nhiều hình thức khác nhau, vừa trực tiếp phục vụ phát triển giáo dục, vừa đóng góp vào phong trào chung của cả nước. Đó là đóng góp xây dựng trường học, tặng sách thư viện trường học vùng khó khăn, thành lập quỹ học bổng cho học sinh vượt khó học tốt, tặng sách giáo khoa cho học sinh diện chính sách... 

Phường Trần Hưng Đạo là địa bàn trú đóng của NXB Giáo dục Việt Nam. Liên tục trong nhiều năm, NXB đã chia sẻ, hỗ trợ con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vươn lên trong học tập.  Bộ sách giáo khoa mà NXB gửi tới các em tuy có giá trị vật chất không nhiều nhưng đó là tình cảm của cán bộ, nhân viên NXB gửi tới động viên tinh thần các em, góp phần vào công tác khuyến học ở địa phương.  Trước đó, NXB Giáo dục Việt Nam đã trao tặng Hội phụ nữ và thư viện phường Trần Hưng Đạo 100 bản sách tham khảo nâng cao dân trí và truyện thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                              

 

 

 

Tác giả: Ban Tuyên truyền - TVTH