Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Năm, 10/01/2019 | 12:15

Số lượt xem: 3044

NXBGDVN - Sáng ngày 09-01-2019, NXB Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới đối với các cán bộ hưu trí của NXB tại khu vực Hà Nội. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của NXB Giáo dục Việt Nam.

Mưa tầm tã, giá rét và những đoạn đường tắc nghẽn đã khiến buổi gặp gỡ chúc mừng đầu xuân với các bác nguyên là cán bộ của NXB Giáo dục Việt Nam chậm lại gần 30 phút so với dự kiến. Nhưng bao trùm toàn bộ hội trường của khách sạn La Thành là không khí hân hoan, vui mừng và phấn khởi của những bạn bè, đồng nghiệp lâu ngày mới gặp lại nhau.

Các tiết mục văn nghệ của cán bộ hưu trí NXB Giáo dục Việt Nam mở màn cho chương trình gặp mặt

Những bàn tay vẫy chào, những nắm tay siết chặt, những cái ôm ấm áp và những nụ cười rạng rỡ… đó là những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong suốt buổi gặp gỡ ấm áp đầu xuân này.

Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Kỷ Hợi đã diễn ra trong không khí đầm ấm, tình nghĩa. NXB Giáo dục Việt Nam đã trao tặng quà lưu niệm, chúc mừng các cán bộ hưu trí tròn tuổi Đảng, tuổi đời và các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo của NXB Giáo dục Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Khanh – nguyên biên tập viên chính Ban Tiếng Việt chia sẻ: “Trong niềm vui đón xuân được NXB tổ chức gặp mặt hàng năm như thế này, tất cả cán bộ đã nghỉ hưu chúng tôi đều cảm thấy mình mãi mãi gắn bó với NXB, cảm thấy mình không bị quên lãng, cảm thấy cuộc sống của mình lúc nào cũng có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ là những người đứng sau hậu thuẫn, lúc nào cũng ủng hộ NXB trong mọi chủ trương, mọi chính sách”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên NXB Giáo Dục Việt Nam báo cáo với các cán bộ hưu trí về kết quả công tác năm 2018 của NXB, chia sẻ những thách thức trong giai đoạn triển khai biên soạn sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng thời, ông Nguyễn Đức Thái cũng bày tỏ tình cảm, sự trân trọng và lời cảm ơn, chúc sức khoẻ của NXB Giáo dục Việt Nam đối với các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ của NXB. Tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, NXB Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy truyền thống và văn hoá đã được các thế hệ cán bộ xây dựng trong suốt 61 năm qua.

Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh trong chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực Hà Nội:

Ông Nguyễn Đăng Quang, nguyên Phó Tổng Giám đ��c NXBGDVN, chủ nhiệm CLB Hưu trí báo cáo tổng kết công tác hưu trí năm 2018

GS. Nguyễn Khắc Phi chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp gỡ

GS. Nguyễn Khắc Phi - nguyên Tổng biên tập NXBGDVN chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp gỡ 

Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV và ông Lê Hoàng Hải - Phó TGĐ NXBGDVN lên trao tặng quà lưu niệm chúc mừng cho các cán bộ tròn tuổi Đảng, tuổi đời.

 

 

 

Hiền Thương

Cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT giảm tải nhiều nội dung, yêu cầu trong chương trình giáo dục tiểu học

Thứ Hai, 13/09/2021 | 18:00

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021 - 2022 ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, nhiều nội dung, yêu cầu đã được tinh giản; không dạy hoặc chuyển thành đọc thêm, tự học.

NXBGDVN CHỈ CÔNG BỐ PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ SÁCH GIÁO KHOA TRÊN TRANG HÀNH TRANG SỐ

Thứ Bảy, 04/09/2021 | 09:00

Hiện nay, trên một số website có đăng tải sách giáo khoa, sách bổ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới hình thức chuyển thể sang phiên bản điện tử và cho tải về miễn phí.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn về việc vận chuyển sách giáo khoa

Thứ Sáu, 27/08/2021 | 10:00

Ngày 27.8, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo đối với Sở GD-ĐT, Sở Giao thông vận tải và Công an Thành phố về tạo điều kiện vận chuyển sách giáo khoa.

HỖ TRỢ MUA SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2021-2022- KHU VỰC TP. HCM

Thứ Năm, 26/08/2021 | 09:00

Trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tại TP. Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đặt mua online trên website: http://phuongnam.edu.vn