Tin tức » Tin tức - Sự kiện

AdcBook khai trương Trung tâm thứ tư tại Trần Thái Tông

Thứ Ba, 04/11/2014 | 13:44

Số lượt xem: 12179

Trung tâm sách thứ 4 của hệ thống AdcBook vẫn được giữ nguyên phong cách thiết kế hiện đại và nổi bật trong một không gian chan hòa ánh sáng. Đây sẽ trở thành một địa điểm mua sách, thiết bị giáo dục, văn phòng phẩm lí tưởng cho giáo viên, học sinh, sinh viên, khách văn phòng và người dân những khu vực lân cận.

Ông Phạm Văn Thắng – Phó Giám đốc công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông cho biết :“Sự ra đời và đi vào hoạt động của AdcBook Trần Thái Tông mang một ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông, đánh dấu một bước phát triển mới cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của gần 200 cán bộ, nhân viên trong suốt một năm vừa qua. Tôi tin tưởng AdcBook sẽ mang đến nhiều tiện ích trong việc mua sắm cho các khách hàng”.

Nhân dịp khai trương, công ty đã dành tặng 4000 phiếu mua hàng, với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh đạt kết quả học tập tốt tại 12 trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy. Ngay trong buổi lễ khai trương, công ty cũng gửi tặng 10 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo, 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của phường Dịch Vọng Hậu và 5 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Tổ dân phố 29. Đây là hoạt động từ thiện mang ý nghĩa thiết thực của Công ty nhằm chia sẻ một phần khó khăn của các em học sinh nghèo trên địa bàn quận, là nguồn động viên, khích lệ về tinh thần lẫn vật chất, để các em phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học này và những năm học tiếp theo.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kĩ lưỡng và đào tạo bài bản, AdcBook Trần Thái Tông sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng cho những khách hàng yêu quý của mình.

 

 

nxbgdvn

Cùng chuyên mục

LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY TÔN VINH TIẾNG VIỆT TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI

Thứ Năm, 08/09/2022 | 17:42

Ngày 08/9/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Ngày tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

NXB Giáo dục Việt Nam trao tặng sách cho học sinh xã Sà Phìn và Du Tiến ở Hà Giang

Thứ Hai, 05/09/2022 | 15:20

Ngày 05/9/2022, NXB Giáo dục Việt Nam đã cùng Cục Quản lý thị trường Hà Giang đến trao tặng sách mầm non, sách tham khảo bậc tiểu học và trung học cơ sở cho học sinh tại xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn và xã Du Tiến, huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang.

Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Việt cho trẻ Việt Nam ở nước ngoài

Thứ Bảy, 20/08/2022 | 17:00

Hưởng ứng Ngày tôn vinh tiếng Việt 8/9, NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức tọa đàm “Phương pháp dạy tiếng Việt cho trẻ em Việt Nam ở nước ngoài”.

Danh sách cửa hàng trực thuộc hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Thứ Sáu, 19/08/2022 | 14:00

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam công bố các cửa hàng bán sách giáo khoa, sách bài tập phục vụ năm học 2022-2023 trong hệ thống