Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Bổ nhiệm Ban Tổng Giám Đốc CTCP Sách - TBTH TP. HCM

Thứ Ba, 25/11/2008 | 16:25

Số lượt xem: 3037

Công ty CP Sách – TBTH TP. Hồ Chí Minh được thành lập năm 1977. Trải qua hơn 30 năm trưởng thành và phát triển, Công ty luôn là đơn vị năng động sáng tạo trong tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần phục vụ tốt sự nghiệp giáo dục - đào tạo của TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2006, Công ty được tiếp nhận là đơn vị thành viên của NXBGD. Với mô hình tổ chức hoạt động mới, tập thể lãnh đạo CBCNV Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đời sống CBCNV không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Hiện nay Công ty có 03 đơn vị thành viên, gồm:
- Xí nghiệp đồ dùng dạy học
- Xí nghiệp thiết bị dạy học
- Xí nghiệp in

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc Ngô Trần Ái đánh giá cao quá trình phấn đấu liên tục, năng động, sáng tạo và đầy hiệu quả của tập thể lãnh đạo CBCNV Công ty CP Sách – TBTH TP. Hồ Chí Minh. Tổng Giám đốc lưu ý trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm; đa dạng hoá, đa phương hoá trong tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh; khai thác tốt địa lợi. Công ty tích cực phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong việc sản xuất thiết bị đồ dùng dạy học; phục vụ tốt nhu cầu xã hội.

Trợ lí TGĐ
Phan Ngọc Quang

Cùng chuyên mục

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Học sinh đã có đủ sách giáo khoa cho năm học mới

Thứ Bảy, 25/09/2021 | 16:00

Trong bối cảnh dịch Covid-19, hoạt động cung ứng sách giáo khoa trước thềm năm học mới bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau một tuần TP. Hà Nội nới lỏng lệnh cách ly, hầu hết học sinh đều đã có sách giáo khoa và các dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.