Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội đoàn TNCS HCM NXBGDVN nhiệm kì 2017 - 2022

Thứ Năm, 22/06/2017 | 15:42

Số lượt xem: 2964

 

 

Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ NXBGDVN, nơi hội tụ và tỏa sáng trí tuệ, tình cảm, tâm huyết của đoàn viên, thanh niên NXBGDVN. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2017; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới; bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là đại diện Ban lãnh đạo NXBGD Việt Nam; lãnh đạo Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bí thư chi đoàn các Đoàn bạn đến từ Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, các chi đoàn trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.


 

 

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Đức Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN mong muốn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NXBGD VN sẽ tập hợp được những đoàn viên ưu tú để đẩy mạnh hoạt động Đoàn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với truyền thống 60 năm NXBGD Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Đức Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN phát biểu tại Đại hội

 

 

            Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

 

Đại hội đã được nghe ba tham luận đến từ ba chi đoàn:

 

1.Thanh niên với công tác từ thiện (Chi đoàn cơ quan văn phòng)

 

2. Kinh nghiệm họat động đoàn trong công ty cổ phần (Chi đoàn Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông)


3.Thanh niên với công tác nghiên cứu khoa học (Chi đoàn Khối nghiên cứu)


Các bản tham luận đều được chuẩn bị công phu, tập trung vào những vấn đề trọng tâm của đoàn viên, thanh niên NXBGDVN  trong giai đoạn hiện nay.

 

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí  vào BCH Đoàn NXBGD Việt Nam và bầu 40 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại hội kêu gọi đoàn viên, thanh niên cơ quan đoàn kết nhất trí, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

 

 

Ban chấp hành NXBGDVN nhiệm kì 2017-2022 ra mắt Đại hội

 

Nhân dịp này, Đại hội cũng đã ghi nhận và chân thành cảm ơn các đồng chí trong BCH nhiệm kì 2012-2017 đã có những đóng góp to lớn cho hoạt động Đoàn nói chung và hoạt động Đoàn của NXBGDVN nói riêng.

                  

 

Đ/c Đào Hoàng Trường, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Đoàn TN Bộ GD&ĐT trao Kỉ niệm chương cho các cán bộ đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên

 

 

Ông Phan Xuân Thành – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Tổng biên tập NXBGD Việt Nam và đ/c Đào Hoàng Trường UVBTV TW Đoàn, Bí thư Đoàn TN Bộ GD&ĐT trao bằng khen của Đoàn khối cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

 

 

nxbgdvn

Cùng chuyên mục

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Học sinh đã có đủ sách giáo khoa cho năm học mới

Thứ Bảy, 25/09/2021 | 16:00

Trong bối cảnh dịch Covid-19, hoạt động cung ứng sách giáo khoa trước thềm năm học mới bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau một tuần TP. Hà Nội nới lỏng lệnh cách ly, hầu hết học sinh đều đã có sách giáo khoa và các dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.