Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách mầm non dùng cho thư viện trường học từ năm học 2020-2021.

Thứ Tư, 02/12/2020 | 14:08

Số lượt xem: 1625

NXBGD Việt Nam trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách mầm non dùng cho thư viện trường học từ năm học 2020-2021. Danh mục gồm 312 đầu sách phục vụ giáo viên và học sinh lứa tuổi mầm non.

 Trong danh mục có những bộ sách đáng chú ý như: Hướng dẫn hoạt động STEAM cho trẻ mẫu giáo (bé, nhỡ, lớn). Với cách tiếp cận học bằng chơi thông qua các chủ đề/sự kiện gần gũi với cuộc sống xung quanh, bộ sách thiết kế các nội dung theo hướng đồng tâm, phát triển về kiến thức và kĩ năng, đảm bảo hình thành và phát triển cho trẻ năng lực chung, năng lực cá nhân.

Bộ Giáo án tổ chức hoạt động giáo dục phát triển tình cảm kĩ năng xã hội (từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn) sẽ giúp giáo viên mầm non biết cách xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch dạy học nhằm phát triển tình cảm, kĩ năng xã hội cho trẻ như khả năng tự ý thức về bản thân, tự bảo vệ bản thân, cảm nhận và biểu lộ cảm xúc,... Đây là những năng lực đặt nền móng cho việc học tập sau này của trẻ.

Bộ sách Tuyển chọn trò chơi, thơ truyện, câu đố theo chủ đề cho trẻ gồm 4 cuốn cho các lứa tuổi mầm non. Bộ sách tập hợp những trò chơi, vần thơ, câu chuyện, câu đố  theo các chủ đề Gia đình, Bản thân, Nghề nghiệp,... là một hệ thống tri thức hoàn chỉnh, toàn diện. Những nội dung này rất hữu ích cho giáo viên và các bậc cha mẹ hướng dẫn con mình phát triển lành mạnh về trí tuệ và tâm hồn.

Danh mục còn giới thiệu các bộ tranh tô màu khổ lớn (42 x 29.5 cm) theo các chủ đề Làm quen với chữ cái, Toán, Tạo hình, các bộ tranh hướng dẫn trẻ giữ an toàn và tự bảo vệ mình,  chuẩn bị tâm lí và kĩ năng sẵn sàng vào lớp một...

  Đây là danh mục được NXB Giáo dục Việt Nam phát hành hàng năm vào đầu năm học nhằm giúp các thư viện trường học, giáo viên, học sinh, phụ huynh có cơ sở lựa chọn và mua sách một cách thuận lợi, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành (có trong danh mục) để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây:                        

Cùng chuyên mục

Giới thiệu bộ sách “Chúng mình là bạn thân”

Thứ Hai, 19/07/2021 | 09:00

Bộ sách “Chúng mình là bạn thân” bao gồm những câu chuyện nhỏ dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Qua những câu chuyện, trẻ học được cách chia sẻ, động viên bạn bè vượt qua nỗi buồn, để cùng nhau tự tin, vui vẻ trưởng thành hơn mỗi ngày.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 08/07/2021 | 14:02

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 6-2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành.

Hoạt động giáo dục STEM dành cho cấp THCS

Thứ Ba, 06/07/2021 | 13:53

Bộ sách Hoạt động giáo dục STEM cấp THCS được NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn với mục đích tạo cơ hội cho học sinh được “Học đi đôi với hành” và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Giới thiệu bộ sách song ngữ Anh – Việt I-Science

Thứ Năm, 01/07/2021 | 10:00

Làm thế nào để các em vừa học tốt kiến thức khoa học đồng thời nâng cao được khả năng ngoại ngữ? bộ sách song ngữ Anh - Việt i-Science có thể đáp ứng yêu cầu nói trên.