Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách phát hành tháng 5 - 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Sáu, 18/06/2021 | 09:21

Số lượt xem: 1522

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 5 -2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 5 bao gồm 123 tên sách, trong đó, đáng chú ý là bộ sách  “Chúng mình làm gì để...” gồm 06 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một chủ để để giúp trẻ 4 – 8 tuổi biết cách cư xử đúng đắn với thế giới động vật như: chăm sóc thú cưng, khám phá thế giới động vật mà không làm tổn thương chúng...; hoặc hướng dẫn trẻ biết bảo vệ Trái Đất bằng những hành động nhỏ nhưng thiết thực như: tiết kiệm điện, nước, đồ dùng, thức ăn... Ngoài ra, bộ sách còn đề cập đến các chủ để về bản thân, gia đình, phát triển trí thông minh, bạn bè. 

Danh mục còn có bộ Học liệu theo chủ đề dành cho trẻ mầm non gồm 3 độ tuổi, bao gồm 24 cuốn theo các chủ đề nằm trong chương trình Giáo dục mầm non: trường mầm non, bản thân, gia đình, nghề nghiệp... Nội dung bộ học liệu là các hoạt động: tạo hình, làm quen với toán, làm quen với chữ cái, khám phá khoa học về môi trường xung quanh…, qua đó giúp trẻ nhận biết được các kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề.

Ngoài ra, Danh mục còn có các đầu sách tham khảo về Toán, Tiếng Việt, Vật lí, Tin học, Kĩ năng sống... dành cho cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây:                          

 

 

Cùng chuyên mục

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động

Tính toán thiết kế Hệ thống điều hoà không khí

Thứ Sáu, 18/08/2023 | 10:16

Điều hoà công nghệ những năm qua đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành kinh tế