Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 12 năm 2021

Thứ Tư, 26/01/2022 | 08:51

Số lượt xem: 3489

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 12 - 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 12 bao gồm 71 tên sách, trong đó, nổi bật là Bộ sách Bài tập phát triển năng lực các môn học ở lớp 6. Bộ sách được biên soạn nhằm dựa theo từng bài học và môn học của bộ sách giáo khoa - Chân trời sáng tạo, là bộ sách được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Với hệ thống bài tập, phong phú, đa dạng, bộ sách Bài tập phát triển năng lực sẽ góp phần hình thành phẩm chất và phát triển các năng lực đặt ra trong mỗi bài học của từng môn học. Trong danh mục lần này còn có bộ sách Vận động tư duy cùng Kangaroo. Bộ sách được viết theo hình thức song ngữ Việt-Anh. Mỗi tập sách bao gồm 10 chủ đề. Mỗi chủ đề là một dạng toán thường gặp trong kì thi và được minh họa bằng nhiều hình vẽ đẹp mắt, vui nhộn sẽ làm cá em học sinh hứng thú và yêu Toán hơn. Nhiều bài toán được tích hợp các kiến thức khoa học về tự nhiên, kĩ thuật và văn hóa sẽ cung cấp thêm cho các em nhiều điều bổ ích mới mẻ. Đồng thời, bộ sách cũng giúp các em tăng cường khả năng học tiếng Anh qua môn Toán.

 Ngoài ra, danh mục còn có một số đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây:                          

Cùng chuyên mục

Himalaya - Những cuộc phiêu lưu - Thiền- Cuộc sống

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 14:39

Himalaya là dãy núi cao ở châu Á, nơi có đỉnh núi nổi tiếng và cao nhất thế giới là đỉnh Everest - Đỉnh cao kiêu hãnh in dấu chân người.

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá

Thứ Sáu, 05/04/2024 | 09:47

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá của PGS.TS Nguyễn Đăng Điệp là một trong những cuốn sách thuộc mảng sách chất lượng cao của NXBGD VN.

Hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc lập, lớp mầm non độc lập

Thứ Sáu, 29/03/2024 | 15:47

Làm thế nào để chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ dưới 3 tuổi luôn là mối quan tâm của giáo viên/người nuôi dưỡng, bởi lứa tuổi này, các em chưa thể bày tỏ rõ những nhu cầu cơ bản của bản thân với những người xung quanh

STENDHAL ở Việt Nam

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.