Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 9- 2021

Thứ Sáu, 08/10/2021 | 10:30

Số lượt xem: 3639

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 9 năm 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 9 bao gồm 45 tên sách, trong đó, nổi bật là bộ sách Bài tập phát triển năng lực cấp Tiểu học và THCS (theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018). Ở bậc Tiểu học gồm các môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên- Xã hội, Mĩ thuật. Ở bậc THCS gồm có các môn: Toán, Ngữ văn, Khoa học Tự nhiên, Lịch sử và Địa lí, Tin học, Mĩ thuật. Bộ sách được thiết kế như một tài liệu bổ trợ thiết yếu cho chương trình và sách giáo khoa mới, nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng của mỗi môn học, làm cơ sở cho việc phát triển năng lực và phẩm chất cần thiết cho các em. Bộ sách là một hệ thống tư liệu dạy học hoàn thiện bao gồm vở/sách bài tập và kèm theo hệ thống học liệu thông minh. Riêng hệ thống học liệu thông minh giai đoạn đầu được cung cấp miễn phí  cho giáo viên và học sinh sử dụng sách in tương ứng.

Bộ sách Chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp 1 – Hoạt động khám phá, trải nghiệm theo Chương trình GDPT 2018 bao gồm các chủ đề: nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mĩ, khoa học, dinh dưỡng - sức khoẻ. Mỗi chủ đề đều có các nhân vật ngộ nghĩnh dẫn dắt trẻ theo hành trình khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh với nhiều hoạt động thú vị. Từ đó, giúp trẻ phát triển toàn diện và sẵn sàng vào lớp Một.

Ngoài ra, Danh mục còn có nhiều đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây: 

Ban Truyền thông

Cùng chuyên mục

Himalaya - Những cuộc phiêu lưu - Thiền- Cuộc sống

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 14:39

Himalaya là dãy núi cao ở châu Á, nơi có đỉnh núi nổi tiếng và cao nhất thế giới là đỉnh Everest - Đỉnh cao kiêu hãnh in dấu chân người.

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá

Thứ Sáu, 05/04/2024 | 09:47

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá của PGS.TS Nguyễn Đăng Điệp là một trong những cuốn sách thuộc mảng sách chất lượng cao của NXBGD VN.

Hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc lập, lớp mầm non độc lập

Thứ Sáu, 29/03/2024 | 15:47

Làm thế nào để chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ dưới 3 tuổi luôn là mối quan tâm của giáo viên/người nuôi dưỡng, bởi lứa tuổi này, các em chưa thể bày tỏ rõ những nhu cầu cơ bản của bản thân với những người xung quanh

STENDHAL ở Việt Nam

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.