Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo dùng cho thư viện trường học năm học 2022 - 2023

Thứ Năm, 13/10/2022 | 13:49

Số lượt xem: 7146

  Danh mục sách tham khảo dùng cho thư viện trường học do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành năm học 2022 – 2023 bao gồm 327 tên sách được sắp xếp theo cấp - lớp học. Trong Danh mục có nhiều đầu sách tham khảo mới theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

  Bộ sách Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội lớp ở lớp 1, 2, 3 (dành cho buổi học thứ hai) và các sách bài tập kèm theo. Bộ sách được biên soạn theo sách giáo khoa của NXBGD Việt Nam, rất tthuận lợi cho giáo viên và học sinh sử dụng trong buổi học thứ hai ở trường. Hệ thống bài tập đa dạng phong phú giúp các em củng cố và nâng cao các kiến thức kĩ năng cơ bản theo yêu cầu của chương trình, tạo sự hứng thú đối với môn học.

  Bộ sách Để học tốt các môn Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên,... ở lớp 10 được biên soạn theo nội dung và kết cấu của bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống giúp học giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập. Bộ sách gồm các phần kiến thức trọng tâm, hướng dẫn trả lời các câu hỏi hoặc bài tập, giới thiệu một số bài tập bổ sung .....

  Đối với các tủ sách chuyên đề, Danh mục cũng có nhiều bộ sách đáng chú ý. Bộ sách Tài liệu Giáo dục An toàn giao thông từ lớp 1 đến lớp 5 – Tủ sách Kĩ năng sống - gồm 5 cuốn, mỗi lớp gồm 5 bài học, mỗi bài học là một chủ đề an toàn giao thông gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các em. Các hình ảnh, tình huống sinh động trong mỗi bài học sẽ giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng và phát triển năng lực tham giao giao thông an toàn.

   Ở Tủ sách Khoa học thường thức có bộ sách: Hoạt động giáo dục STEM (lớp 1- 12). Bộ sách được biên soạn với mục đích giúp học sinh  được “Học đi đôi với hành" và đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại nói chung và nâng cao các kĩ năng cá nhân. Các chủ đề được biên soạn logic  và tích hợp kiến thức, kĩ năng của các môn Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật. Toán,... giúp các em tự tìm hiểu, thực hành và trải nghiệm thông qua các hoạt động cụ thể.

 

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây: https://nxbgd.vn/Attachments/images/Logo-chuan.jpg  

Bạn đọc có thể liên hệ với các đơn vị phát hành để biết thêm chi tiết. 

Trân trọng giới thiệu.                       

 

Cùng chuyên mục

Himalaya - Những cuộc phiêu lưu - Thiền- Cuộc sống

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 14:39

Himalaya là dãy núi cao ở châu Á, nơi có đỉnh núi nổi tiếng và cao nhất thế giới là đỉnh Everest - Đỉnh cao kiêu hãnh in dấu chân người.

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá

Thứ Sáu, 05/04/2024 | 09:47

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá của PGS.TS Nguyễn Đăng Điệp là một trong những cuốn sách thuộc mảng sách chất lượng cao của NXBGD VN.

Hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc lập, lớp mầm non độc lập

Thứ Sáu, 29/03/2024 | 15:47

Làm thế nào để chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ dưới 3 tuổi luôn là mối quan tâm của giáo viên/người nuôi dưỡng, bởi lứa tuổi này, các em chưa thể bày tỏ rõ những nhu cầu cơ bản của bản thân với những người xung quanh

STENDHAL ở Việt Nam

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.