Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 3 năm 2023 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Ba, 25/04/2023 | 15:30

Số lượt xem: 1553

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 3 - 2023 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 3 năm 2023 bao gồm 140 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Toán, Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 3  dành cho buổi học thứ hai (thuộc Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống). Bộ sách được biên soạn theo từng tuần và bám sát SGK để giáo viên, học sinh sử dụng trong buổi học thứ hai ở trường. Sách bao gồm nhiều dạng bài tập nhằm củng cố, khắc sâu kiến thức giúp học sinh tăng hứng thú học tập và phát triển năng lực môn học.

Bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông gồm 5 cuốn tương ứng với 5 bài thi Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (tổ hợp Vật lí, Hoá học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em tổng hợp các kiến thức cơ bản của chương trình THPT. Thông qua các bài kiểm tra, đánh giá đa dạng phong phú, bám sát các yêu cầu của Bộ GD - ĐT, học sinh có thể tự mình đánh giá khả năng của mình  để cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Cuốn sách Sinh lý học (2 tập) sau nhiều lần bổ sung sửa chữa đã cập nhật những kiến thức mới với  những nội dung sâu hơn, mở rộng hơn, gắn liền với Y học lâm sàng. Các kiến thức về Sinh lý học y học sẽ là cơ sở giúp các nhà lâm sàng giải thích và xử trí được những rối loạn chức năng trong tình trạng bệnh lý, từ đó đề xuất các biện pháp xử trí phù hợp nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người.

 Ngoài ra, Danh mục còn một số bộ sách đáng chú ý: Hoạt động trải nghiệm với steam (lớp 1 - 5), Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non nhà trẻ (từ 3 tháng đến 6 tuổi), Giáo dục an toàn trường học (lớp 1-5),... và  nhiều đầu sách tham khảo các môn học khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây: 

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2023 của NXBGD Việt Nam

Thứ Hai, 29/05/2023 | 14:05

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 84 tên sách

Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ - một đóng góp mới về nghiên cứu mỹ thuật cổ Việt Nam

Thứ Tư, 10/05/2023 | 16:05

Cuốn sách Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ của nhóm tác giả Trần Hậu Yên Thế, Trần Trung Hiếu, Lê Thị Liễu, Trần May là một trong những đầu sách chất lượng cao của NXB Giáo dục Việt Nam.

HỌC MÀ VUI VỚI BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY – NGÔN NGỮ (DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC)

Thứ Năm, 13/04/2023 | 20:48

Bộ sách Phát triển năng lực Tư duy – Ngôn ngữ (dành cho học sinh tiểu học) gồm 12 tập

Danh mục sách tham khảo tháng 10 năm 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Sáu, 11/11/2022 | 10:46

Danh mục sách tham khảo tháng 10 bao gồm 65 tên sách và tranh ảnh.