Sản phẩm » Sách tham khảo

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2020 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Thứ Tư, 08/07/2020 | 09:44

Số lượt xem: 5383

Danh mục sách tham khảo tháng 6 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 129 tên sách. Đáng chú ý trong danh mục tháng này là bộ sách Học Âm nhạc (theo định hướng phát triển năng lực) từ lớp 6 đến lớp 9. Bộ sách này được biên soạn nhằm giúp các em hình thành và phát triển các năng lực cốt lõi như: thể hiện âm nhạc, cảm thụ âm nhạc, phân tích và đánh giá âm nhạc, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc. Bộ sách Sống đẹp sẽ giúp các em hình thành các năng lực, phẩm chất như: tự phục vụ, tự tự chịu trách nhiệm; có tinh thần đoàn kết, biết giữ kỉ luật, yêu quê hương, đất nước,... các chủ đề được xây dựng theo cấu trúc đồng tâm, thống nhất và xuyên suốt với các hình thức thể hiện đa dạng, phù hợp với đặc điểm tâm lí lứa tuổi và trình độ nhận thức của các em.

Trong Danh mục còn có bộ sách Cùng bé yêu tập nói (dành cho lứa tuổi mầm non). Qua bộ sách, trẻ sẽ học thêm được các từ mới qua  những hình ảnh gần gũi quen thuộc về gia đình, con vật, các loại quả,... từ đó rèn cho trẻ nói được các câu đơn giản hoàn chỉnh, luyện trí nhớ và nuôi dưỡng trí tưởng tượng.

Ngoài ra danh mục còn có nhiều bộ sách dành cho trẻ mầm non, sách các môn Toán, Tiếng Việt dùng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể tại file tại đây: 

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng giới và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non

Thứ Năm, 06/07/2023 | 10:07

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách "Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non"

Giới thiệu sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6

Thứ Năm, 03/06/2021 | 15:00

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh một số cuốn sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6 được phát hành từ năm học 2021 – 2022.

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Sáu, 27/11/2020 | 10:26

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 119 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Em học lập trình. Ở lớp 1 và 2, các em sẽ được làm quen với chương trình Kodu để có thể tạo được những trò chơi đơn giản.

Danh mục sách tham khảo tháng 9 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Tư, 14/10/2020 | 16:30

Danh mục sách tham khảo tháng 9 do NXBGDVN phát hành gồm 159 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Thực hành phát triển năng lực cho học sinh lớp 1 gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mĩ thuật, Âm nhạc, TN&XH, Hoạt động trải nghiệm.