Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2022 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 07/07/2022 | 08:46

Số lượt xem: 2671

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 6 - 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 6 bao gồm 100 tên sách, trong đó nổi bật là bộ sách Mạnh mẽ vượt qua cảm xúc tiêu cực. Mỗi câu chuyện trong bộ sách là một "phép thuật" giúp các em nhỏ biết cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực trong những tình huống khó khăn: khi không có bạn chơi cùng, khi lo lắng không ngủ được, khi sợ bóng tối, khi thường xuyên có nỗi sợ hãi trong lòng, khi bị bạn bè bắt nạt vô cớ.

Sinh động, hài hước, hấp dẫn là những điểm nổi bật trong bộ sách Trường học kì lạ. Thông qua những câu chuyện hàng ngày ở trường học của cậu bé A.J, chúng ta sẽ lần lượt được gặp các thầy cô giáo hết sức lạ kì như: cô giáo dạy mĩ thuật mê rác đến mức không có thùng rác vì cô không bao giờ vứt đi thứ gì. Thầy giáo đam mê khoa học rất thích khoai tây, chính vì thế thầy đã chế tạo đồng hồ, ô tô bằng khoai tây...   

                             

Trong Danh mục lần này còn có bộ sách Math in my world. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh tiểu học làm quen và rèn luyện ngôn ngữ Tiếng Anh trong môn Toán. Sách được thiết kế đẹp mắt và phù hợp tâm lí lứa tuổi theo từng bài học với các phần lí thuyết, luyện tập và phần tự luyện. Điều này sẽ giúp các em nâng cao hứng thú học tập và tạo cho các em bước nền quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi Tiếng Anh và Toán trong tương lai.

Ngoài ra, Danh mục còn nhiều đầu sách sách tham khảo theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 như: Luyện tập Toán, Tiếng Việt, Bài tập phát triển năng lực các môn Toán, Tiếng Việt ở Tiểu học và THCS... Bên cạnh đó, Danh mục cũng có một số đầu sách đáng chú ý như: Em học lập trình với Scratch, Hoạt động giáo dục STEM, Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống... Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây 

Cùng chuyên mục

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động

Tính toán thiết kế Hệ thống điều hoà không khí

Thứ Sáu, 18/08/2023 | 10:16

Điều hoà công nghệ những năm qua đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành kinh tế