Sản phẩm » Sách tham khảo

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 7 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Ba, 08/09/2020 | 16:56

Số lượt xem: 3585

Danh mục sách tham khảo tháng 7 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 420 tên sách, tranh ảnh, đồ dùng dạy học.  Đáng chú ý là các bộ sách: Toán Bảy Màu với hàng chục trò chơi và câu đố hấp dẫn sẽ đem đến cho học sinh  những trải nghiệm học tập mới mẻ, qua đó giúp các em khám phá những cách tư duy mới và phát triển sự tự tin cho bản thân, qua đó các em sẽ yêu môn Toán hơn. Dành cho trẻ mầm non  có các bộ sách: Truyện hay bà kể hằng đêm, là những câu chuyện dí dỏm đáng yêu về các con vật cá sấu, ngựa vằn, gấu túi,... qua đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ;  Uốn nắn hành vi từ nhỏ là những câu truyện tuyệt vời để các bạn nhỏ từng bước nhận biết và thay đổi hành vi, thái độ, cách cư xử… chưa đúng mực của mình với những người xung quanh; cùng nhiều bộ tranh về các chủ đề thiết thực trong cuộc sống như: phòng tránh tai nạn thương tích, những việc nên và không nên làm để phòng tránh tật cận thị, tự chăm sóc bản thân,... Ngoài ra còn có nhiều bộ sách dành cho các môn học khác như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... bậc Tiểu học, THCS, THPT.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.                           Bạn đọc có thể tải file danh mục tại đây  

 

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng giới và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non

Thứ Năm, 06/07/2023 | 10:07

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách "Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non"

Giới thiệu sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6

Thứ Năm, 03/06/2021 | 15:00

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh một số cuốn sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6 được phát hành từ năm học 2021 – 2022.

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Sáu, 27/11/2020 | 10:26

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 119 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Em học lập trình. Ở lớp 1 và 2, các em sẽ được làm quen với chương trình Kodu để có thể tạo được những trò chơi đơn giản.

Danh mục sách tham khảo tháng 9 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Tư, 14/10/2020 | 16:30

Danh mục sách tham khảo tháng 9 do NXBGDVN phát hành gồm 159 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Thực hành phát triển năng lực cho học sinh lớp 1 gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mĩ thuật, Âm nhạc, TN&XH, Hoạt động trải nghiệm.