Sản phẩm » Sách tham khảo

Danh mục sách tham khảo tháng 5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Thứ Hai, 15/06/2020 | 15:39

Số lượt xem: 5183

Danh mục sách tham khảo tháng 5 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 103 tên sách. Đáng chú ý trong danh mục tháng này là bộ sách Học Mĩ thuật từ lớp 2 đến lớp 9 và Bài tập thực hành Mĩ thuật từ lớp 2 đến lớp 5. Đây là bộ sách vận dụng phương pháp mới của Dự án Hỗ trợ giáo dục Mĩ thuật Tiểu học do Vương quốc Đan Mạch tài trợ, được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, giúp các em hình thành và phát triển khả năng sáng tạo mĩ thuật, giúp giáo viên nắm bắt được sự phát triển khác nhau ở từng cá nhân học sinh. Bên cạnh đó là Tập bản đồ - Tranh ảnh bài tập Lịch sử từ lớp 6 đến lớp 12. Nội dung bộ sách được sắp xếp theo trình tự sách giáo khoa. Các câu hỏi, bài tập đều được cân nhắc, lựa chọn kĩ. Thông qua quan sát, phân tích và làm việc với các lược đồ, sơ đồ, tranh ảnh... học sinh sẽ có điều kiện nắm chắc kiến thức, kĩ năng của bài học. Sách còn tạo điều kiện giúp giáo viên đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, hướng dẫn học sinh học tập có chất lượng, cũng như có thể dùng để ôn bài cũ, củng cố bài mới, rèn luyện kiến thức, kĩ năng của bài học.

Ngoài ra danh mục còn có Bộ đề ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020, các sách dành cho trẻ mầm non, sách môn Toán, Tiếng Việt, Tin học cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể tải danh mục tại đây:  

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng giới và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non

Thứ Năm, 06/07/2023 | 10:07

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách "Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục về giới, bình đẳng và Quyền trẻ em trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non"

Giới thiệu sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6

Thứ Năm, 03/06/2021 | 15:00

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh một số cuốn sách tham khảo thiết yếu lớp 2, lớp 6 được phát hành từ năm học 2021 – 2022.

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Sáu, 27/11/2020 | 10:26

Danh mục sách tham khảo tháng 10 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 119 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Em học lập trình. Ở lớp 1 và 2, các em sẽ được làm quen với chương trình Kodu để có thể tạo được những trò chơi đơn giản.

Danh mục sách tham khảo tháng 9 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Tư, 14/10/2020 | 16:30

Danh mục sách tham khảo tháng 9 do NXBGDVN phát hành gồm 159 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Thực hành phát triển năng lực cho học sinh lớp 1 gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mĩ thuật, Âm nhạc, TN&XH, Hoạt động trải nghiệm.