Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Gần 90 nghìn lượt truy cập Cổng luyện thi THPT Quốc gia

Thứ Năm, 31/03/2016 | 11:05

Số lượt xem: 79576

Hiện tại, Cổng luyện thi có đề luyện thi và thi thử của 4 môn trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Anh. Hai môn tự luận là Văn và Toán đã có đề thi thử dưới dạng học sinh làm bài và đáp án được công bố sau khi kì thi kết thúc. Các đề luyện và bài tập chuyên đề của môn Toán, Văn sẽ sớm được bổ sung trong thời gian tới.

Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các thí sinh có thể làm đề ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp các em tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Ngoài ra, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Hiện nay, kỳ thì thử đầu tiên (trong số 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung) đã có kết quả. Các bạn học sinh đạt điểm số cao nhất là : Đoàn Tài, môn Vật lý với 9,4 điểm (thời gian hoàn thành 1 giờ 28 phút); Cao Ngọc Minh, môn Hóa học, với 9,4 điểm (1 giờ 28 phút); Đặng Công Nhuận, môn Sinh với 8,6 điểm (1 giờ 26 phút); Đỗ Xuân Hoàng, môn Anh văn với 8,5 điểm (1 giờ 22 phút).

Trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN), cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016. Kho dữ liệu đề thi hiện có hơn 10.000 cậu hỏi trắc nghiệm được phân loại theo chuyên đề và độ khó. Ngân hàng câu hỏi cho phép tổ hợp hàng trăm đề thi tương đương cho mỗi môn.

Các nội dung bổ trợ, bài tập chuyên đề được bổ sung, phát triển liên tục để hỗ trợ tối đa các thí sinh trong kỳ thi quan trọng nhất của bậc giáo dục phổ thông.

nxbgdvn

Cùng chuyên mục

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Học sinh đã có đủ sách giáo khoa cho năm học mới

Thứ Bảy, 25/09/2021 | 16:00

Trong bối cảnh dịch Covid-19, hoạt động cung ứng sách giáo khoa trước thềm năm học mới bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau một tuần TP. Hà Nội nới lỏng lệnh cách ly, hầu hết học sinh đều đã có sách giáo khoa và các dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.