Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt cán bộ hưu trí NXBGDVN khu vực Hà Nội mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ Năm, 18/01/2024 | 12:00

Số lượt xem: 1127

Sáng ngày 18/1/2024, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới với các cán bộ hưu trí của Nhà xuất bản tại khu vực Hà Nội. Đây là hoạt động truyền thống và thường niên của NXBGDVN trước Tết Nguyên đán hàng năm.

Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thân  diễn ra trong không khí đầm ấm, tình nghĩa.

Ông Phạm Văn Thắng – UV phụ trách HĐTV NXBGDVN đã thay mặt Ban lãnh đạo NXBGDVN bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, nhân viên tiền bối của NXBGDVN. Sau khi điểm lại một số thông tin chính về tình hình hoạt động năm 2023 và những nhiệm vụ cơ bản trong năm 2024 của NXBGDVN, ông Phạm Văn Thắng đã thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên NXBGDVN gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, hạnh phúc và bình an.

 

Ông Phạm Văn Thắng - Phụ trách HĐTV NXBGDVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí thay mặt cho toàn thể cán bộ nghỉ hưu thông tin về kết quả hoạt động năm 2023 của Câu lạc bộ. Ông cũng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo NXBGDVN đã luôn quan tâm, hỗ trợ cho hoạt động của CLB hưu trí và đã tổ chức buổi gặp mặt rất ấm cúng, trang trọng ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, NXBGDVN đã tặng hoa cho các cán bộ nguyên là lãnh đạo NXB và tặng quà cho các cán bộ hưu trí, chúc mừng các cán bộ hưu trí tròn tuổi tuổi đời, tuổi Đảng.

Ông Phạm Văn Thắng - Uỷ viên HĐTV (ngoài cùng bên phải) và ông Hoàng Lê Bách - Tổng Giám đốc NXBGDVN (ngoài cùng bên trái)
thay mặt lãnh đạo NXBGDVN tặng hoa cho các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo NXBGDVN

Ông Lê Hoàng Hải - Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN (ngoài cùng bên trái) và ông Nguyễn Chí Bính - Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN (ngoài cùng bên phải)  chúc mừng các cán bộ hưu trí tròn tuổi đời, tuổi Đảng

Ông Hà Sĩ Chuẩn - Chánh Văn phòng NXBGDVN (thứ tư từ phải sang) tặng hoa cho đội văn nghệ CLB hưu trí

Các tiết mục văn nghệ do các cán bộ hưu trí tự dàn dựng, thể hiện đã mang đến không khí vui tươi, rộn ràng, đầy cảm xúc trong lòng các thế hệ cán bộ công nhân viên NXBGDVN. Một mùa xuân mới đang về!

Ban Truyền thông

Cùng chuyên mục

Khoảng 25.000 giáo viên nghe giới thiệu sách giáo khoa mới của lớp 9

Thứ Bảy, 24/02/2024 | 17:00

Năm học 2024-2025 là năm học đầu tiên học sinh lớp 9 học theo sách giáo khoa mới, biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hội thảo giới thiệu 2 bộ sách giáo khoa lớp 5 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại Bạc Liêu

Thứ Năm, 22/02/2024 | 17:00

Sáng 22/2, Sở GD-ĐT tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Cửu Long tổ chức hội thảo trực tuyến giới thiệu 2 bộ sách giáo khoa lớp 5 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tác giả trong sách giáo khoa mới: 'Học sinh đòi bố mẹ gọi video call xác minh'

Thứ Tư, 21/02/2024 | 12:03

Đinh Hằng hay Văn Thành Lê... là những tác giả có tác phẩm, trích đoạn được trích dẫn trong sách giáo khoa Tiếng Việt - bộ Chân trời sáng tạo đều là những người có tuổi đời còn rất trẻ. Đây cũng là điểm mới so với SGK trong chương trình cũ trước đây

Hơn 2.800 giáo viên TP Cần Thơ tiếp cận sách giáo khoa lớp 5

Thứ Ba, 20/02/2024 | 13:30

Hội thảo giới thiệu SGK lớp 5 tại TP Cần Thơ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, có 166 điểm cầu với 2.813 giáo viên tham gia.