Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Sáu, 01/02/2019 | 14:13

Số lượt xem: 1946
Hòa mình trong cái ấm áp mà không kém phần thiêng liêng của đất trời, những cán bộ, nhân viên của NXBGD Việt Nam vẫn đang hối hả trong guồng quay công việc chuyên môn thường nhật, nhưng cũng không quên chuẩn bị cho mái nhà chung một cái tết đầm ấm thân thương.
 
Một năm đã qua cùng với biết bao nỗ lực, cố gắng vượt lên những khó khăn, thách thức của công cuộc giáo dục hiện đại, đây là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại chặng đường vừa đi qua và để đón chào một năm mới với nhiều dự định, hoài bão. 
 
Một năm đã qua ghi dấu những cố gắng nỗ lực của một tập thể đoàn kết, sáng tạo và tận tụy với công việc, NXB Giáo dục Việt Nam đã đạt được thành quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực. Những lời chúc tốt đẹp là động lực để chúng ta bước tiếp trên chặng đường năm mới 2019. 
 
Không khí ấm áp, thân thương của ngày xuân hẳn không chỉ ánh lên trong ánh mắt, nụ cười mà còn len vào trong tim của mỗi người.
 
Năm mới hứa hẹn nhiều khởi sắc, thành công. Toàn thể cán bộ, nhân viên của NXB Giáo dục Việt Nam sẽ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.  
 

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT giảm tải nhiều nội dung, yêu cầu trong chương trình giáo dục tiểu học

Thứ Hai, 13/09/2021 | 18:00

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021 - 2022 ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, nhiều nội dung, yêu cầu đã được tinh giản; không dạy hoặc chuyển thành đọc thêm, tự học.

NXBGDVN CHỈ CÔNG BỐ PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ SÁCH GIÁO KHOA TRÊN TRANG HÀNH TRANG SỐ

Thứ Bảy, 04/09/2021 | 09:00

Hiện nay, trên một số website có đăng tải sách giáo khoa, sách bổ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới hình thức chuyển thể sang phiên bản điện tử và cho tải về miễn phí.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn về việc vận chuyển sách giáo khoa

Thứ Sáu, 27/08/2021 | 10:00

Ngày 27.8, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo đối với Sở GD-ĐT, Sở Giao thông vận tải và Công an Thành phố về tạo điều kiện vận chuyển sách giáo khoa.

HỖ TRỢ MUA SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2021-2022- KHU VỰC TP. HCM

Thứ Năm, 26/08/2021 | 09:00

Trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tại TP. Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đặt mua online trên website: http://phuongnam.edu.vn