Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà tại Hội thi cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi tỉnh Hoà Bình

Thứ Năm, 15/04/2021 | 18:00

Số lượt xem: 213

NXBGDVN - Từ ngày 13 - 15/4, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức Hội thi "Cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021". Đồng hành với cuộc thi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đến tham dự Lễ Tổng kết và trao tặng các phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện đạt kết quả tốt trong Hội thi.

Đại diện NXB Giáo dục Việt Nam trao quà cho các thí sinh

Tham dự Hội thi có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện được chọn lựa từ 10 phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Hòa Bình.

Các thí sinh nhận giải tại Hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm khuyến khích và đẩy mạnh công tác thư viện trường học; là sân chơi bổ ích để các cán bộ thư viện giao lưu, học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các cơ quan  quản lý giáo dục, các đơn vị, trường học tại tỉnh Hòa Bình quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng và phát triển hệ thống thư viện trường học ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay.

 4 thí sinh giải Nhất của cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 7 giải nhì, 13 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Kết quả 4 giải nhất đã thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Nhung (Tiểu học Sông Đà, TP Hòa Bình), Nguyễn Thị Hồng Nhung (TH&THCS Sủ Ngòi, TP Hòa Bình), Kiều Thị Thanh (Tiểu học thị trấn Mai Châu), Bùi Thị Thoa (THCS Ngọc Lương, huyện Yên Thủy).

Quà tặng của NXBGDVN gửi tặng Hội thi là các Bộ sách gồm 3 cuốn (Cánh cửa nhiệm màu, Sách đã thay đổi tôi như thế đấy, Sách và cuộc sống) tập hợp những tác phẩm đạt giải cao trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, hy vọng sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về sách, vai trò của sách và văn hóa đọc trong nhà trường; động viên, khích lệ các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện trường học của tỉnh Hòa Bình ngày một yêu nghề và vững tâm trên con đường mở mang, bồi dưỡng tri thức, văn hóa đọc cho các em học sinh tỉnh nhà.

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

Tác giả SGK của NXBGDVN được vinh danh top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021

Thứ Ba, 04/05/2021 | 10:00

Mới đây, TSGD. Nguyễn Thụy Anh – Chủ biên SGK Hoạt động trải nghiệm thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXBGDVN đã được FORBES Việt Nam vinh danh Top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021.

NXBGDVN sẵn sàng cho việc tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 mới

Thứ Bảy, 24/04/2021 | 08:30

NXBGD- Đến thời điểm này, các cơ sở giáo dục tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước về cơ bản đã hoàn tất việc lựa chọn sách giáo khoa mới lớp 2 và lớp 6 theo CTGDPT 2018.

Cùng chung tay lan toả tình yêu đọc sách

Thứ Hai, 19/04/2021 | 09:00

Nhiều năm qua, NXB Giáo dục Việt Nam là một trong những đơn vị tích cực trong việc thực hiện chủ trương mở rộng các không gian văn hóa đọc, không gian sinh hoạt văn hóa, hoạt động cộng đồng tại nhà trường.