Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà tại Hội thi cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi tỉnh Hoà Bình

Thứ Năm, 15/04/2021 | 18:00

Số lượt xem: 707

NXBGDVN - Từ ngày 13 - 15/4, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức Hội thi "Cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021". Đồng hành với cuộc thi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đến tham dự Lễ Tổng kết và trao tặng các phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện đạt kết quả tốt trong Hội thi.

Đại diện NXB Giáo dục Việt Nam trao quà cho các thí sinh

Tham dự Hội thi có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện được chọn lựa từ 10 phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Hòa Bình.

Các thí sinh nhận giải tại Hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm khuyến khích và đẩy mạnh công tác thư viện trường học; là sân chơi bổ ích để các cán bộ thư viện giao lưu, học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các cơ quan  quản lý giáo dục, các đơn vị, trường học tại tỉnh Hòa Bình quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng và phát triển hệ thống thư viện trường học ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay.

 4 thí sinh giải Nhất của cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 7 giải nhì, 13 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Kết quả 4 giải nhất đã thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Nhung (Tiểu học Sông Đà, TP Hòa Bình), Nguyễn Thị Hồng Nhung (TH&THCS Sủ Ngòi, TP Hòa Bình), Kiều Thị Thanh (Tiểu học thị trấn Mai Châu), Bùi Thị Thoa (THCS Ngọc Lương, huyện Yên Thủy).

Quà tặng của NXBGDVN gửi tặng Hội thi là các Bộ sách gồm 3 cuốn (Cánh cửa nhiệm màu, Sách đã thay đổi tôi như thế đấy, Sách và cuộc sống) tập hợp những tác phẩm đạt giải cao trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, hy vọng sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về sách, vai trò của sách và văn hóa đọc trong nhà trường; động viên, khích lệ các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện trường học của tỉnh Hòa Bình ngày một yêu nghề và vững tâm trên con đường mở mang, bồi dưỡng tri thức, văn hóa đọc cho các em học sinh tỉnh nhà.

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

NXB Giáo dục Việt Nam hỗ trợ Trường song ngữ Lào-Việt Nam Nguyễn Du

Thứ Sáu, 05/11/2021 | 09:00

NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng Trường song ngữ Lào - Việt Nam nhiều bộ SGK, sách chuyên đề, Từ điển Lào - Việt Nam và Việt Nam - Lào cùng các trang thiết bị trường học, đồ chơi... với tổng trị giá là 340 triệu đồng

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.