Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà tại Hội thi cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi tỉnh Hoà Bình

Thứ Năm, 15/04/2021 | 18:00

Số lượt xem: 507

NXBGDVN - Từ ngày 13 - 15/4, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức Hội thi "Cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021". Đồng hành với cuộc thi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đến tham dự Lễ Tổng kết và trao tặng các phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện đạt kết quả tốt trong Hội thi.

Đại diện NXB Giáo dục Việt Nam trao quà cho các thí sinh

Tham dự Hội thi có 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện được chọn lựa từ 10 phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Hòa Bình.

Các thí sinh nhận giải tại Hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm khuyến khích và đẩy mạnh công tác thư viện trường học; là sân chơi bổ ích để các cán bộ thư viện giao lưu, học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các cơ quan  quản lý giáo dục, các đơn vị, trường học tại tỉnh Hòa Bình quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng và phát triển hệ thống thư viện trường học ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới hiện nay.

 4 thí sinh giải Nhất của cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 7 giải nhì, 13 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Kết quả 4 giải nhất đã thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Nhung (Tiểu học Sông Đà, TP Hòa Bình), Nguyễn Thị Hồng Nhung (TH&THCS Sủ Ngòi, TP Hòa Bình), Kiều Thị Thanh (Tiểu học thị trấn Mai Châu), Bùi Thị Thoa (THCS Ngọc Lương, huyện Yên Thủy).

Quà tặng của NXBGDVN gửi tặng Hội thi là các Bộ sách gồm 3 cuốn (Cánh cửa nhiệm màu, Sách đã thay đổi tôi như thế đấy, Sách và cuộc sống) tập hợp những tác phẩm đạt giải cao trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, hy vọng sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về sách, vai trò của sách và văn hóa đọc trong nhà trường; động viên, khích lệ các cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện trường học của tỉnh Hòa Bình ngày một yêu nghề và vững tâm trên con đường mở mang, bồi dưỡng tri thức, văn hóa đọc cho các em học sinh tỉnh nhà.

Ban Tuyên truyền - TVTH

Cùng chuyên mục

Hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả gây hệ lụy thế nào?

Thứ Tư, 07/07/2021 | 08:00

Phó tổng giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam cho biết sách giả, in lậu được bán công khai ở vỉa hè, lề đường, thậm chí trong các cửa hàng sách và len lỏi vào cả trường học.

Khuyến cáo giáo viên, phụ huynh, học sinh không mua sách trôi nổi

Thứ Năm, 24/06/2021 | 10:00

Gần 3 triệu cuốn sách giả, trong đó đa số là sách giả sản phẩm của NXBGD chuẩn bị đưa đi tiêu thụ tại các tỉnh, thành phố vừa được phát hiện tại Hà Nội.

Không có nỗ lực của thầy cô, chương trình và sách giáo khoa mới khó thành công

Thứ Năm, 24/06/2021 | 10:00

Sĩ số lớp học cao chắc hẳn là một trong những trở ngại đáng kể đối với việc đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh phát triển năng lực.

Triệt phá đường dây in, gia công, tiêu thụ gần 3 triệu bản Sách giáo khoa giả

Thứ Bảy, 19/06/2021 | 10:00

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nội và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) phát hiện một đường dây in, gia công, tiêu thụ gần 3 triệu cuốn sách giả