Tin tức » Hợp tác quốc tế

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tham gia triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS 2019

Thứ Năm, 07/03/2019 | 11:05

Số lượt xem: 2901
NXBGDVN – Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019 diễn ra từ ngày 05/3 đến ngày 06/3/2019 tại TP. Hồ Chí Minh. NXB Giáo dục Việt Nam đã tham gia trưng bày triển lãm, giới thiệu một số sản phẩm tại sự kiện này.
 
Lễ khai mạc Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019 đã diễn ra vào sáng ngày 05/3/2019 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện do Cục Công nghệ thông tin và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ GD&ĐT) phối hợp với Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) tổ chức. 
 
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và các khách mời cắt băng khai mạc triển lãm
 
Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019 là sự kiện đầu tiên của Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) tại Việt Nam, tiếp nối thành công của các sự kiện BETT London, BES Châu Á tại Malaysia và BETT Dubai tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Lần này, triển lãm đã thu hút sự tham gia của gần 60 doanh nghiệp công nghệ giáo dục trong và ngoài nước, trong đó có 30 doanh nghiệp đến từ Anh quốc, Israel, Singapore…
 
Gian hàng trưng bày của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại triển lãm
 
Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019 có hai hoạt động chính là triển lãm và hội thảo. Nội dung tập trung xuyên suốt bốn chủ đề: Ứng dụng công nghệ trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy - học, kiểm tra đánh giá, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên; Ứng dụng công nghệ trong quản lý và triển khai chính phủ điện tử ngành giáo dục và đào tạo; Ứng dụng công nghệ trong dạy và học ngoại ngữ; Khởi nghiệp sáng tạo, STEM và trải nghiệm các công nghệ... 
 
Ông Nguyễn Đức Thái, Chủ tịch HĐTV NXB Giáo dục Việt Nam tham quan gian hàng
Ông Nguyễn Đức Thái trao đổi với đối tác Anh Quốc
 
NXB Giáo dục Việt Nam thời gian vừa qua đã và đang triển khai việc đẩy mạnh hợp tác với NXB danh tiếng của nước Anh nhằm phát triển có hiệu quả hoạt động dạy, học ngoại ngữ và tăng cường ứng dụng công nghệ giáo dục. Tại Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Vietnam 2019, NXB Giáo dục Việt Nam đã tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc dạy và học ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ vào dạy và học, đồng thời cũng mở rộng xúc tiến hợp tác đầu tư với các đơn vị, công ty trong nước và đối tác quốc tế.
 

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

GẶP GỠ, TRAO ĐỔI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CÙNG NXB PEARSON

Thứ Tư, 22/03/2023 | 15:00

Ngày 21/3/2023 tại Hà Nội, đại diện NXB Pearson đã đến thăm và làm việc, trao đổi hợp tác cùng NXB Giáo dục Việt Nam.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với các Nhà xuất bản tại Vương quốc Anh

Thứ Tư, 30/01/2019 | 11:43

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tham gia chuyến thăm Vương quốc Anh của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 1 năm 2019.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tham dự hội thảo quốc tế VietTESOL 2018

Thứ Tư, 17/10/2018 | 10:16

Hội thảo quốc tế VietTESOL 2018 với chủ đề 'Giảng dạy tiếng Anh trong giai đoạn cách mạng số 4.0: Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động' đã được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.