Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Năm, 15/11/2018 | 17:16

Số lượt xem: 1510

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 15/11/2018, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các tổng chủ biên, chủ biên sách giáo khoa và các cán bộ nguyên là giáo viên, đang công tác tại NXBGDVN và các đơn vị thành viên tại khu vực Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Thái, Chủ tịch HĐTV chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Thay mặt lãnh đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các tác giả qua nhiều thế hệ. Đó là các Giáo sư, Phó Giáo sư, giảng viên, giáo viên, nghiên cứu viên công tác tại nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu, trường phổ thông... những người đã tận tâm cống hiến, vận dụng những tri thức và kinh nghiệm quý báu của mình vào việc biên soạn SGK nói riêng và các sản phẩm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung. Trong những thành quả mà Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đạt được trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển có đóng góp rất lớn của đội ngũ tác giả. Ông Nguyễn Đức Thái cũng bày tỏ mong muốn các tổng chủ biên, chủ biên, các tác giả sách tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn các sản phẩm sách có giá trị cao về nội dung kiến thức, hiện đại trong thiết kế, đáp ứng được yêu cầu mới của hoạt động dạy-học trong nhà trường.

Đại diện cho các tác giả, chủ biên và tổng chủ biên, Phó Giáo sư Lê Anh Vinh nhận lẵng hoa chúc mừng của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, lãnh đạo NXBGDVN cũng bày tỏ sự tri ân đối với các cán bộ, nhân viên đã từng đứng trên bục giảng tại nhiều cơ sở giáo dục trong cả nước, đem những kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm từ thực tiễn giảng dạy vào hoạt động biên tập sách giáo dục, góp phần tạo ra những sản phẩm sách có giá trị phục vụ đông đảo giáo viên, học sinh và phụ huynh.

 

Ban TT - TVTH

Cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT giảm tải nhiều nội dung, yêu cầu trong chương trình giáo dục tiểu học

Thứ Hai, 13/09/2021 | 18:00

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021 - 2022 ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, nhiều nội dung, yêu cầu đã được tinh giản; không dạy hoặc chuyển thành đọc thêm, tự học.

NXBGDVN CHỈ CÔNG BỐ PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ SÁCH GIÁO KHOA TRÊN TRANG HÀNH TRANG SỐ

Thứ Bảy, 04/09/2021 | 09:00

Hiện nay, trên một số website có đăng tải sách giáo khoa, sách bổ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới hình thức chuyển thể sang phiên bản điện tử và cho tải về miễn phí.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn về việc vận chuyển sách giáo khoa

Thứ Sáu, 27/08/2021 | 10:00

Ngày 27.8, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo đối với Sở GD-ĐT, Sở Giao thông vận tải và Công an Thành phố về tạo điều kiện vận chuyển sách giáo khoa.

HỖ TRỢ MUA SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2021-2022- KHU VỰC TP. HCM

Thứ Năm, 26/08/2021 | 09:00

Trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tại TP. Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đặt mua online trên website: http://phuongnam.edu.vn