Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhìn lại công tác đoàn và phong trào thanh niên 2018 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Sáu, 22/03/2019 | 11:30

Số lượt xem: 1336
Đoàn thanh niên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nhận khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018
 
Đồng chí Lê Hải An – Bí thư đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại hội nghị
 
Ngày 19-3-2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Lê Hải An – Bí thư đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đồng chí Đào Hoàng Trường – Bí thư Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc và các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn năm 2018.
Trong năm 2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên NXB Giáo dục Việt Nam là một trong những đoàn cơ sở tích cực, tiên phong với rất nhiều hoạt động tình nguyện, thiện nguyện như: Phong trào Tết yêu thương, Tặng sách cho các trường học tại Thái Bình, Mùa hè xanh tình nguyện 2018, Tủ sách Đinh Hữu Dư…  Từ những hiệu quả đạt được qua các phong trào thanh niên tình nguyện ấy, tại Hội nghị Tổng kết, Đoàn thanh niên NXBGDVN đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo trao tặng:
- 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho tập thể NXBGDVN trong Cuộc thi Học tập và làm theo đạo đức tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh 2018.
- 01 Bằng khen tập thể cho NXBGDVN có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 2018; 03 Bằng khen cá nhân của Đoàn khối các cơ quan Trung ương trao tặng cho các đồng chí Nguyễn Văn Đại – Phó bí thư Đoàn Bộ GD&ĐT kiêm bí thư Đoàn NXBGDVN; đồng chí Trần Thị Diễm My – Phó bí thư Đoàn Thanh niên NXBGDVN; đồng chí Đặng Văn Hùng – Phó bí thư Chi đoàn cơ quan Văn phòng NXBGDVN.
- 05 Giấy khen tập thể và 20 Giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 2018 cho các chi đoàn trực thuộc cơ sở đoàn NXBGDVN của Đoàn Bộ GD&ĐT.
 
Tập thể và cá nhân Đoàn NXBGDVN được trao tặng khen thưởng
 
Tại Hội nghị Đồng chí Lê Hải An – Bí thư đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã đánh giá Chương trình công tác năm 2019 đã đề ra 9 mục tiêu xác thực. Thứ trưởng Lê Hải An cho rằng cần có các hoạt động, phong trào đi sâu vào các hoạt động chuyên môn, công việc để vừa hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao, vừa hoàn thành công tác đoàn.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, CVP Đảng – Đoàn thể trao bằng khen cho đồng chí Nguyễn Văn Đại – Phó bí thư Đoàn Bộ GD&ĐT kiêm bí thư Đoàn NXBGDVN

Đồng chí Đào Hoàng Trường – Bí thư Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen cho đồng chí Đặng Văn Hùng – Phó bí thư Chi đoàn cơ quan Văn phòng NXBGDVN

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT giảm tải nhiều nội dung, yêu cầu trong chương trình giáo dục tiểu học

Thứ Hai, 13/09/2021 | 18:00

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021 - 2022 ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, nhiều nội dung, yêu cầu đã được tinh giản; không dạy hoặc chuyển thành đọc thêm, tự học.

NXBGDVN CHỈ CÔNG BỐ PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ SÁCH GIÁO KHOA TRÊN TRANG HÀNH TRANG SỐ

Thứ Bảy, 04/09/2021 | 09:00

Hiện nay, trên một số website có đăng tải sách giáo khoa, sách bổ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới hình thức chuyển thể sang phiên bản điện tử và cho tải về miễn phí.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn về việc vận chuyển sách giáo khoa

Thứ Sáu, 27/08/2021 | 10:00

Ngày 27.8, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo đối với Sở GD-ĐT, Sở Giao thông vận tải và Công an Thành phố về tạo điều kiện vận chuyển sách giáo khoa.

HỖ TRỢ MUA SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2021-2022- KHU VỰC TP. HCM

Thứ Năm, 26/08/2021 | 09:00

Trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tại TP. Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đặt mua online trên website: http://phuongnam.edu.vn