Tin tức » Tin tức - Sự kiện

NXB Giáo dục Việt Nam tham gia Hội sách nhân ngày Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3 năm 2016

Thứ Năm, 21/04/2016 | 15:19

Số lượt xem: 73296

Hội sách là một trong chuỗi hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3 nhằm tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị của sách; khẳng định giá trị, ý nghĩa văn hóa, sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Thứ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai mạc

Sau Lễ khai mạc này, nhiều sự kiện sẽ diễn ra, đặc biệt là những buổi giới thiệu sách hay, các hoạt động trưng bày, giới thiệu sách với chủ để “Sách với cuộc sống”; giao lưu, tọa đàm về sách với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, quản lý văn hóa với những chủ đề rất ý nghĩa và hấp dẫn như: Chủ quyền biển đảo Việt Nam, Nhìn về lịch sử, hướng tới tương lai.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tham dự Hội sách với đủ sản phẩm như sách mầm non, sách giáo khoa, sách tham khảo, từ điển, tập vở, đồ dùng dạy và học, đồ chơi trẻ em… Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông cũng có gian hàng tham gia Hội sách.

Ngoài trưng bày và bán sản phẩm, NXB Giáo dục Việt Nam và Công ty CP Mĩ thuật-Truyền thông cũng tham gia nhiều hoạt động phụ trợ như: giới thiệu Bộ BKTT Britannica, tọa đàm về chủ đề Kỹ năng xây dựng tính cách tốt cho trẻ mầm non và đầu tiểu học; tọa đàm Dạy con bằng sách – câu chuyện văn hóa và giáo dục của mẹ Việt; giao lưu Số hóa nỗi buồn thị thành và ký tặng sách Lạc giữa miền đau

Hội sách diễn ra từ ngày 20/4 đến 24/4/2016.

nxbgdvn

Cùng chuyên mục

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Học sinh đã có đủ sách giáo khoa cho năm học mới

Thứ Bảy, 25/09/2021 | 16:00

Trong bối cảnh dịch Covid-19, hoạt động cung ứng sách giáo khoa trước thềm năm học mới bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau một tuần TP. Hà Nội nới lỏng lệnh cách ly, hầu hết học sinh đều đã có sách giáo khoa và các dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.