Tin tức » Tin tức - Sự kiện

NXB Giáo dục Việt Nam tiếp đoàn làm việc NXB Express Publishing

Thứ Tư, 05/12/2018 | 16:48

Số lượt xem: 1821
Ngày 5/12/2018, tại Hà Nội, NXB Giáo dục Việt Nam đã có buổi làm việc với đại diện NXB Express Publishing – Vương quốc Anh trong chuyến công tác đến Việt Nam.
 
Chủ tịch HĐTV Nguyễn Đức Thái phát biểu trong cuộc họp
 
Từ năm 2016, NXB Giáo dục Việt Nam đã bắt đầu triển khai hợp tác xuất bản bộ sách 3S (SMILES, SPARK, SMART TIME) do NXB Express Publishing giữ bản quyền. 
Bộ sách được biên soạn theo phương pháp hiện đại, phù hợp với tinh thần đổi mới SGK phổ thông, hiện được áp dụng giảng dạy tại một số trường ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.
 
Bộ sách được thiết kế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với nội dung hấp dẫn, hiện đại, trong đó các nội dung về văn hóa, địa lý, khoa học… được tích hợp trong các hoạt động học ngôn ngữ. Phong cách sách hiện đại, sáng tạo và được trang bị đầy đủ các tài nguyên bổ trợ gồm các sản phẩm nghe-nhìn: CD, DVD, ứng dụng phần mềm tương tác offline, các sản phẩm i-eBook nổi tiếng thế giới và các ứng dụng điện tử đa phương tiện.
Mục tiêu của bộ sách SMILES là giúp học sinh đạt được trình độ A1+ của khung tham chiếu trình độ Châu Âu CEFR, bộ SPARK giúp học sinh đạt trình độ A2+ của CEFR, đạt trình độ B1+ CEFR sau khi hoàn thành bộ SMART TIME.
 
 
Tại buổi làm việc, NXB Giáo dục Việt Nam mong muốn tiếp tục hợp tác với NXB Express Publishing, xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, các bên cùng có lợi.
Đại diện NXB Express Publishing cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của NXB Giáo dục Việt Nam và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai.
 
Trước đó tại hội thảo VietTESOL 2018 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/10/2018, TS. Nguyễn Ngọc Hùng - nguyên Trưởng ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, cố vấn chuyên môn về Tiếng Anh của NXBGDVN - đã có tham luận trình bày những ưu điểm vượt trội của bộ sách 3S.
Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn công tác của NXB Express Publishing sẽ tham dự hội thảo quốc tế chuyên môn tiếng Anh VietTESOL được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, đi thực tế dự giờ tại một trường THCS và THPT để đánh giá tình hình thực hiện, và thảo luận kế hoạch triển khai bộ sách 3S trong thời gian tới.
 

 

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Bộ GD-ĐT giảm tải nhiều nội dung, yêu cầu trong chương trình giáo dục tiểu học

Thứ Hai, 13/09/2021 | 18:00

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021 - 2022 ứng phó với dịch Covid-19. Trong đó, nhiều nội dung, yêu cầu đã được tinh giản; không dạy hoặc chuyển thành đọc thêm, tự học.

NXBGDVN CHỈ CÔNG BỐ PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ SÁCH GIÁO KHOA TRÊN TRANG HÀNH TRANG SỐ

Thứ Bảy, 04/09/2021 | 09:00

Hiện nay, trên một số website có đăng tải sách giáo khoa, sách bổ trợ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới hình thức chuyển thể sang phiên bản điện tử và cho tải về miễn phí.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn về việc vận chuyển sách giáo khoa

Thứ Sáu, 27/08/2021 | 10:00

Ngày 27.8, UBND TP.HCM đã có chỉ đạo đối với Sở GD-ĐT, Sở Giao thông vận tải và Công an Thành phố về tạo điều kiện vận chuyển sách giáo khoa.

HỖ TRỢ MUA SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2021-2022- KHU VỰC TP. HCM

Thứ Năm, 26/08/2021 | 09:00

Trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tại TP. Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể đặt mua online trên website: http://phuongnam.edu.vn