Tin tức » Tin tức - Sự kiện

NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động"

Thứ Tư, 28/04/2021 | 18:00

Số lượt xem: 98

NXBGDVN - Chiều ngày 28/4/2021, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Công đoàn GDVN đã tổ chức Chương trình Cảm ơn người lao động để chào mừng Tháng Công nhân năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-CĐN của Công đoàn GDVN về việc triển khai Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn NXBGDVN đã vinh dự được Công đoàn GDVN chọn là đơn vị thí điểm tổ chức hoạt động này.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, là diễn đàn để lãnh đạo đơn vị (người sử dụng lao động) NXBGDVN gặp mặt, ghi nhận, cảm ơn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn, thách thức, nhất là trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid 19, để cùng với lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tới dự chương trình có ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GD&ĐT, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và đặc biệt là sự có mặt của 80 người lao động tiêu biểu - đại diện cho hàng nghìn người lao động tại 16 đơn vị trực thuộc NXBGDVN tại khu vực Hà Nội.

Tại Chương trình, ông Nguyễn Đức Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN – đại diện cho người sử dụng lao động NXBGDVN - đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể người lao động đã gắn bó, đồng hành với NXBGDVN trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Đức Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN phát biểu tại chương trình

Ông Thái cũng khẳng định vai trò của Công đoàn NXBGDVN, không chỉ quan tâm, đảm bảo đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên mà còn luôn đồng hành, phối hợp với Ban lãnh đạo NXBGDVN và các đơn vị chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe của người lao động.

Ban lãnh đạo NXBGDVN tặng biển tri ân cho các Chủ tịch Công đoàn bộ phận - đại diện cho người lao động tại các đơn vị

Ban lãnh đạo NXBGDVN tặng quà cho người lao động

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn GDVN nhấn mạnh: Năm 2021 là năm khó khăn chồng chất khó khăn nhưng người lao động tại NXBGDVN đã đoàn kết một lòng, bền bỉ, quyết tâm và đã hoàn thành một khối lượng công việc lớn và nặng nề, đặc biệt là trong giai đoạn làm SGK mới thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới năm 2018 như hiện nay.

Ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại Chương trình

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Bà Lê Thị Mai Oanh - Trưởng ban Chính sách pháp luật CĐGDVN đã đọc Quyết định tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở NXBGDVN vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi" và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Ông Nguyễn Quốc Hồng - Chủ tịch Công đoàn NXBGDVN nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ban chấp hành CĐGDVN cũng trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2020

Chương trình kết thúc bằng bài phát biểu, phát động thi đua của Ông Nguyễn Quốc Hồng - Chủ tịch Công đoàn NXBGDVN nhằm kêu gọi toàn thể người lao động NXBGDVN tiếp tục phát huy truyền thống và nâng cao năng suất lao động hiệu quả trong đội ngũ cán bộ, người lao động NXBGDVN trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quốc Hồng - Chủ tịch Công đoàn NXBGDVN phát động thi đua

Cùng chuyên mục

Tác giả SGK của NXBGDVN được vinh danh top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021

Thứ Ba, 04/05/2021 | 10:00

Mới đây, TSGD. Nguyễn Thụy Anh – Chủ biên SGK Hoạt động trải nghiệm thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXBGDVN đã được FORBES Việt Nam vinh danh Top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021.

NXBGDVN sẵn sàng cho việc tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 mới

Thứ Bảy, 24/04/2021 | 08:30

NXBGD- Đến thời điểm này, các cơ sở giáo dục tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước về cơ bản đã hoàn tất việc lựa chọn sách giáo khoa mới lớp 2 và lớp 6 theo CTGDPT 2018.

Cùng chung tay lan toả tình yêu đọc sách

Thứ Hai, 19/04/2021 | 09:00

Nhiều năm qua, NXB Giáo dục Việt Nam là một trong những đơn vị tích cực trong việc thực hiện chủ trương mở rộng các không gian văn hóa đọc, không gian sinh hoạt văn hóa, hoạt động cộng đồng tại nhà trường.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà tại Hội thi cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi tỉnh Hoà Bình

Thứ Năm, 15/04/2021 | 18:00

Từ ngày 13 - 15/4/2021, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức Hội thi "Cán bộ, giáo viên, nhân viên thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021".