Sản phẩm » Giới thiệu sách

Phát hành Tuyển tập 15 năm Văn học và Tuổi trẻ

Thứ Sáu, 30/10/2009 | 10:47

Số lượt xem: 2543

Cuốn sách có nhiều tập, mỗi tập được cấu trúc theo một mạch nội dung.
Tập một - Chân dung văn học: Bao gồm các bài viết tiêu biểu của chuyên mục cùng tên.
Tập hai: Đi tìm vẻ đẹp văn chương.
Đi tìm vẻ đẹp văn chương tuyển chọn những bài viết hay, thể hiện những cảm nhận riêng, những phát hiện mới về vẻ đẹp ẩn chứa trong các tác phẩm văn chương. Tác phẩm văn chương đích thực bao giờ cũng luôn tiềm ẩn nhiều tầng ý nghĩa, sẽ mãi hấp dẫn, lôi cuốn chúng ta bởi những nét đẹp mới lạ, diệu kì.
Bộ sách dự định sẽ có tập ba, tập bốn…
Tuyển tập 15 năm Văn học & Tuổi trẻ tuyển chọn những bài viết hay, đã đăng ở chuyên mục Chân dung văn học (trước đây có tên là Nhà văn trong cảm nghĩ của mọi nhà) của Tạp chí Văn học & Tuổi trẻ trong suốt 15 năm qua; được nhiều bạn đọc quan tâm yêu thích .
Các bài viết ghi lại nhiều hồi ức, kỉ niệm về cuộc đời và quá trình sáng tác; khắc họa chân dung, tính cách của các nhà văn, nhà thơ. Cuốn sách không chỉ hấp dẫn với bạn đọc nói chung mà còn là những tư liệu quý đối với các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc dạy và học môn Ngữ văn.
Sách có bán tại các cửa hàng Sách – TBTH trên toàn quốc.
Cáccá nhân, đơn vị có nhu cầu đặt mua, có thể liên hệ: website:http://www.vanhocvatuoitre.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới toà soạn Tạp chí Văn học & Tuổi trẻ - NXBGDVN theo số máy 04.3.5142649

Phan Ngọc

Cùng chuyên mục

Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ Năm, 28/09/2023 | 13:32

Trong những năm qua, tại Việt Nam, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng.

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động