Media » Video

Video clip Lời từ trái tim

Thứ Tư, 28/04/2021 | 16:00

Số lượt xem: 530

NXBGDVN - Đến với NXB Giáo dục Việt Nam ai cũng dễ dàng cảm nhận được lòng yêu nghề, sự tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp của các cán bộ, công nhân viên.

Xuyên suốt hơn 60 năm hình thành và phát triển, uy tín - thương hiệu NXB Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) có được ngày hôm nay có công sức đóng góp to lớn của Người lao động. Do đó, chăm lo đời sống và tri ân người lao động không chỉ là trách nhiệm mà còn là một hoạt động thiết thực nhằm củng cố, phát triển doanh nghiệp.

Để làm nên một cuốn sách, đặc biệt là sách giáo khoa phải trải qua rất nhiều công đoạn với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng. Hiểu được quy trình làm sách mới hiểu được nỗi vất vả của người lao động. Đáp ứng quy trình làm sách là một hệ thống cán bộ, công nhân viên rất lớn với hơn 3.000 người. Trong đó, đội ngũ biên tập viên đều là những người có chuyên môn vững vàng và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ họa sĩ, kĩ thuật viên có tay nghề cao, có ý tưởng sáng tạo, có khả năng kết nối giữa nội dung và hình ảnh để chuyển tải tốt nhất ý tưởng của tác giả.

Và để phát hành, cung ứng SGK, các ấn phẩm giáo dục, thiết bị giáo dục đến 63 tỉnh thành đầy đủ, kịp thời phục vụ việc dạy và học của học sinh, giáo viên là sự nỗ lực của tất cả cán bộ, công nhân viên, nguời lao động trong toàn hệ thống NXBGDVN.

Họ là những mắt xích quan trọng, và không thể thiếu trong quá trình tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu NXBGDVN.

Để khuyến khích người lao động hăng say sáng tạo, trong nhiều năm qua NXBGDVN đã có những chế độ đãi ngộ, chăm lo thiết thực đến môi trường làm việc và đời sống người lao động, sức khoẻ của người lao động. Lãnh đạo và Công đoàn NXBGDVN cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, CNV để khích lệ người lao động tiếp tục cống hiến.

Xin mời quý vị theo dõi video phóng sự nói về những người lao động và đặc thù công việc của cán bộ, công nhân viên NXBGDVN:

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

NXBGDVN chuẩn bị cung ứng SGK phục vụ năm học mới

Thứ Ba, 11/05/2021 | 10:00

Những ngày đầu tháng 5, toàn bộ hệ thống NXB Giáo dục Việt Nam đang nỗ lực chuẩn bị cho công tác phát hành sách giáo dục phục vụ năm học mới.

Giới thiệu thiết bị dạy học lớp 2

Thứ Tư, 05/05/2021 | 09:00

Hiểu được đặc điểm của quá trình nhận thức, mức độ tiếp thu kiến thức mới của học sinh, NXBGDVN đã tạo ra những sản phẩm an toàn, sáng tạo và phù hợp với việc học của học sinh đáp ứng mục tiêu chương trình.

Hợp nhất 4 bộ Sách giáo khoa mới thành 2 bộ

Thứ Bảy, 13/03/2021 | 08:00

Theo Quyết định số 709/QĐ-BGDĐT ngày 9/2/2021 và Quyết định số 718/QĐ-BGDĐT ngày 9/2/2021, có 3 bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 2, lớp 6

Giáo viên tiếp cận với Sách giáo khoa mới lớp 2, lớp 6

Thứ Sáu, 12/03/2021 | 18:15

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) đang khẩn trương triển khai giới thiệu SGK lớp 2, lớp 6 mới tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước.