Media » Video

Video clip Lời từ trái tim

Thứ Tư, 28/04/2021 | 16:00

Số lượt xem: 740

NXBGDVN - Đến với NXB Giáo dục Việt Nam ai cũng dễ dàng cảm nhận được lòng yêu nghề, sự tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp của các cán bộ, công nhân viên.

Xuyên suốt hơn 60 năm hình thành và phát triển, uy tín - thương hiệu NXB Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) có được ngày hôm nay có công sức đóng góp to lớn của Người lao động. Do đó, chăm lo đời sống và tri ân người lao động không chỉ là trách nhiệm mà còn là một hoạt động thiết thực nhằm củng cố, phát triển doanh nghiệp.

Để làm nên một cuốn sách, đặc biệt là sách giáo khoa phải trải qua rất nhiều công đoạn với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng. Hiểu được quy trình làm sách mới hiểu được nỗi vất vả của người lao động. Đáp ứng quy trình làm sách là một hệ thống cán bộ, công nhân viên rất lớn với hơn 3.000 người. Trong đó, đội ngũ biên tập viên đều là những người có chuyên môn vững vàng và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ họa sĩ, kĩ thuật viên có tay nghề cao, có ý tưởng sáng tạo, có khả năng kết nối giữa nội dung và hình ảnh để chuyển tải tốt nhất ý tưởng của tác giả.

Và để phát hành, cung ứng SGK, các ấn phẩm giáo dục, thiết bị giáo dục đến 63 tỉnh thành đầy đủ, kịp thời phục vụ việc dạy và học của học sinh, giáo viên là sự nỗ lực của tất cả cán bộ, công nhân viên, nguời lao động trong toàn hệ thống NXBGDVN.

Họ là những mắt xích quan trọng, và không thể thiếu trong quá trình tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu NXBGDVN.

Để khuyến khích người lao động hăng say sáng tạo, trong nhiều năm qua NXBGDVN đã có những chế độ đãi ngộ, chăm lo thiết thực đến môi trường làm việc và đời sống người lao động, sức khoẻ của người lao động. Lãnh đạo và Công đoàn NXBGDVN cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, CNV để khích lệ người lao động tiếp tục cống hiến.

Xin mời quý vị theo dõi video phóng sự nói về những người lao động và đặc thù công việc của cán bộ, công nhân viên NXBGDVN:

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

800 bộ SGK được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Định

Thứ Bảy, 28/08/2021 | 18:00

Ngày 27/8/2021, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 800 bộ sách giáo khoa dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định.

Cần khẩn trương đưa SGK thành mặt hàng thiết yếu

Thứ Sáu, 20/08/2021 | 20:00

Vào thời điểm hiện tại, SGK đang là mặt hàng cấp thiết cần được vận chuyển, cung ứng kịp thời đến nhà trường

Nên đưa SGK vào nhóm hàng hóa thiết yếu

Thứ Tư, 18/08/2021 | 13:00

Vào thời điểm hiện tại, SGK đang là mặt hàng cấp thiết cần được vận chuyển, cung ứng kịp thời đến nhà trường, HS và GV chuẩn bị cho khai giảng năm học 2021 - 2022.

ĐỌC SÁCH GIÁO KHOA MIỄN PHÍ TRÊN HÀNH TRANG SỐ 

Thứ Tư, 18/08/2021 | 10:00

Trong thời gian một số địa phương thực hiện giãn cách xã hội, nếu chưa thể mua SGK thì quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể truy cập website: https://hanhtrangso.nxbgd.vn