Sản phẩm » Giới thiệu sách

Bộ sách Văn hóa giao thông dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 5

Thứ Hai, 07/08/2017 | 15:54

Số lượt xem: 14090

Mỗi ngày, chúng ta bước ra đường là đã tham gia giao thông. Ở đó, ta tiếp xúc với nhiều đối tượng, từ người già đến trẻ em ; tiếp xúc với nhiều phương tiện giao thông, từ đi bộ, đi xe đạp, xe máy đến các loại ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, máy bay,… Làm sao để môi trường giao thông vừa an toàn vừa văn minh, lịch sự ? Bộ sách Văn hóa giao thông dành cho học sinh Tiểu học sẽ giúp các em điều đó.

 

 

 

Bộ sách gồm 5 chủ đề xuyên suốt 5 lớp cấp Tiểu học. Ứng xử có văn hóa trong tham gia giao thông trước hết phải là chấp hành đúng luật giao thông và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, cho nên chủ đề đầu tiên của bộ sách là Chấp hành luật và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Các chủ đề tiếp theo là : Văn minh, lịch sự khi tham gia giao thông, Ứng xử khi xảy ra chạm giao thông, Ý thức trách nhiệm với an toàn giao thôngGiữ gìn môi trường giao thông an toàn, sạch đẹp.

 

Bộ sách không chỉ giúp học sinh Tiểu học nâng cao hiểu biết về luật giao thông, chấp hành đúng luật giao thông mà còn hướng đến việc rèn luyện cho các em thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Mỗi bài học trong sách có nội dung gắn với thực tế cuộc sống hằng ngày, giúp các em vừa đảm bảo an toàn cho bản thân, cho người tham gia giao thông vừa rèn luyện thói quen cư xử văn minh, lịch sự, có ý thức trách nhiệm với an toàn giao thông, giữ gìn môi trường giao thông sạch đẹp.

 

Bộ sách Văn hóa giao thông dành cho học sinh Tiểu học còn là tài liệu tham khảo thiết thực cho giáo viên và các bậc phụ huynh để giáo dục, nhắc nhở con em những điều cần thiết để các em an toàn khi đi lại và biết xử lý đúng mực các tình huống trên đường.

 

Bộ sách gồm 5 cuốn. Giá: 16.000đ/cuốn.

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động

Tính toán thiết kế Hệ thống điều hoà không khí

Thứ Sáu, 18/08/2023 | 10:16

Điều hoà công nghệ những năm qua đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành kinh tế