Sản phẩm » Sách mới

Công tác tuyên giáo trong sự nghiệp đổi mới

Thứ Tư, 28/02/2018 | 08:19

Số lượt xem: 1888

Cuốn sách Công tác tuyên giáo trong sự nghiệp đổi mới của tác giả Bùi Thế Đức tập trung làm rõ các quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam được thể hiện trong các Nghị quyết Trung ương và các hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công tác tuyên giáo trong sự nghiệp đổi mới. Tác giả hiện là Phó Trưởng ban, Bí thư Đảng uý cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận, Phê bình văn học, Nghệ thuật Trung ương.

 

Sách gồm bốn phần:

Phần I: Về công tác tuyên giáo, tập hợp các bài viết liên quan đến các lĩnh vực của công tác tuyên giáo mà tác giả được phân công phụ trách từ trước tới nay.

Phần II: Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập hợp những bài viết được đăng trên mục “Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4” khoá  XII của báo Nhân dân trong thời gian gần đây.

Phần III: Về đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, tập hợp các bài viết đăng trên các tạp chí để góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Phần IV: Những năm tháng không quên, là kỷ niệm về những người thầy, người bạn đã dìu dắt, giúp đỡ tác giả.

Các bài viết luôn được thể hiện tính sáng tạo và sự đổi mới từ nội dung đến cách viết, làm giảm tối đa sự khô cứng. Dù viết về Đảng, về các ngày kỷ niệm lớn; hay về mảng khoa giáo, về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về công tác tuyên truyền biển - đảo… tác giả đều thể hiện một cách giản dị, dễ hiểu và gần gũi với cuộc sống.

Cuốn sách thể hiện rõ tư tưởng, tấm lòng nhiệt thành, đầy trăn trở của tác giả với sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng. Các bài viết bám sát thực tiễn sinh động của đời sống chính trị, bám sát những vấn đề xã hội quan tâm, góp phần định hướng dư luận, làm nổi bật nội dung của công tác tuyên giáo trong sự nghiệp đổi mới.

 

Sách in khổ 16 x 24 cm, giá bán 195.000đ.

Bạn đọc có thể mua sách tại các Công ty sách – Thiết bị trường học địa phương hoặc các cửa hàng sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

 

 

 

 

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 7 năm 2022 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Hai, 08/08/2022 | 15:11

Danh mục sách bao gồm 100 đầu sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2022 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 07/07/2022 | 08:46

Danh mục sách tham khảo tháng 6 bao gồm 100 tên sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 5 năm 2022

Thứ Tư, 15/06/2022 | 08:30

Danh mục sách tham khảo tháng 5 bao gồm 320 tên sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2022 của NXBGD Việt Nam

Thứ Sáu, 13/05/2022 | 15:09

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 153 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Storytime với các chủ đề như vun đắp tình cảm, phát triển trí tuệ, rèn luyện kĩ năng... dành cho các em nhỏ từ 3 – 7 tuổi.