Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách mầm non

Thứ Hai, 29/11/2021 | 14:03

Số lượt xem: 4081

Danh mục sách mầm non do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành năm 2021 bao gồm 386 tên sách và 52 học liệu giáo dục. 

Trong danh mục lần này, đáng chú ý là Bộ sách Bé khám phá khoa học qua truyện đồng thoại gồm 12 cuốn chia thành 03 bộ nhỏ (Bốn mùa rực rỡ, Động vật bí ẩn, Thực vật diệu kì), dành cho trẻ 3 – 7 tuổi. Thông qua các câu chuyện đồng thoại sinh động, trẻ nhận thức được đặc trưng của từng mùa trong năm, những bí ẩn của thế giới động vật, những đặc điểm diệu kì của thế giới thực vật. Mỗi cuốn sách đều mở ra những bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, tràn ngập sắc màu, mở ra những chân trời mới trước mắt trẻ thơ. Cuối sách có phần tóm tắt kiến thức và trò chơi thú vị, kích thích mọi giác quan của trẻ, giúp trẻ từ trang sách bước ra đời thực, tích cực quan sát, khám phá thế giới thiên nhiên tuyệt diệu quanh mình.

Cẩm nang tự lập tuổi mẫu giáo là bộ sách gồm 10 cuốn, dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, giúp các bậc cha mẹ, thầy cô rèn cho trẻ tính tự lập ngay từ nhỏ. Bộ sách gồm những câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu về chú ếch nhỏ Froggy, nhờ có Froggy mà các bạn nhỏ sẽ đi ngủ đúng giờ, không khóc nhè khi đi học, không sợ hãi khi đi khám bệnh, thích đi thư viện đọc sách, biết quan tâm tới cha mẹ và chăm sóc em bé… Ếch nhỏ Froggy sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các em nhỏ.

Bộ sách Lật lật, mở mở, bé học an toàn gồm 10 cuốn, dành cho cha mẹ và trẻ 1 – 4 tuổi. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhẹ nhàng với một chủ đề riêng giúp trẻ nhận thức và có kĩ năng phòng tránh: bị ngã từ trên cao do leo trèo, bị điện giật, bị hóc dị vật, bị thương do va đập, bị đứt tay do các vật sắc nhọn, bị bỏng do hoả hoạn, bị bỏng do đồ ăn uống nóng, bị thú cưng cắn, bị ngộ độc do ăn uống và cảnh giác với người lạ. Sách có những trang lật – mở tương tác thú vị, giúp trẻ vừa chơi vừa học. Cuối mỗi cuốn sách đều có phần hướng dẫn cha mẹ cách phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho trẻ.

 Ngoài ra, danh mục còn có các đầu sách khác như : Bé thực hành các kĩ năng đảm bảo an toàn, Các hoạt động giúp bé bảo vệ môi trường, Những truyện hay cho bé,... Các bộ sách này giúp trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới và đồng thời rèn luyện các kĩ năng sống để phát triển toàn diện. Danh mục cũng có nhiều học liệu (tranh, đồ dùng, lô tô) để giúp giáo viên thuận lợi trong việc giảng dạy và giúp trẻ nâng cao nhận thức.

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây: 

Bạn đọc có thể liên hệ với các đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết.       

Trân trọng giới thiệu.                       

                   

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2023 của NXBGD Việt Nam

Thứ Hai, 29/05/2023 | 14:05

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 84 tên sách

Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ - một đóng góp mới về nghiên cứu mỹ thuật cổ Việt Nam

Thứ Tư, 10/05/2023 | 16:05

Cuốn sách Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ của nhóm tác giả Trần Hậu Yên Thế, Trần Trung Hiếu, Lê Thị Liễu, Trần May là một trong những đầu sách chất lượng cao của NXB Giáo dục Việt Nam.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 3 năm 2023 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Ba, 25/04/2023 | 15:30

Danh mục sách tham khảo tháng 3 năm 2023 bao gồm 140 tên sách

HỌC MÀ VUI VỚI BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY – NGÔN NGỮ (DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC)

Thứ Năm, 13/04/2023 | 20:48

Bộ sách Phát triển năng lực Tư duy – Ngôn ngữ (dành cho học sinh tiểu học) gồm 12 tập