Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách mầm non năm học 2022 – 2023

Thứ Năm, 13/10/2022 | 13:41

Số lượt xem: 3656

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách mầm non năm học 2022 – 2023 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách mầm non do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành năm học 2022 - 2023 bao gồm 260 tên sách và học liệu giáo dục.

Trong danh mục lần này, đáng chú ý là Bộ sách Cùng bé phát triển toàn diện – Toán được biên soạn theo từng lứa tuổi từ 25 tháng tuổi đến 5-6 tuổi. Ở môn Toán, trẻ sẽ được  làm quen với các màu cơ bản, hình dạng kích thước, vị trí không gian, thời gian. Bộ sách giúp trẻ nhận biết về cơ thể, đồ dùng, đồ chơi, các con vật, hoa quả, phương tiện giao thông qua các hoạt động tô màu, khoanh tròn, tìm hình... Các hoạt động của bộ sách được thiết kế theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm nên đảm bảo tính khoa học, tính hệ thống, phù hợp với lứa tuổi nói chung và trình độ phát triển của từng cá nhân trẻ.

Bộ sách Hướng dẫn thiết kế bài giảng STEM/STEAM được biên soạn theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Nội dung sách là những hướng dẫn cơ bản và cụ thể giúp các cán bộ quản lí và giáo viên mầm non có thể tổ chức các hoạt động tại lớp, các câu lạc bộ steam của trường. Sách gồm: Các khái niệm chungMột số bài giảng STEAM/STEAM. Bộ sách góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bộ sách Kết nối cha mẹ và con yêu gồm 7 cuốn với những nội dung gần gũi với các em như: Nụ hôn của bố, Đi tìm món quà cho ông... Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ ấm áp mà cha mẹ có thể đọc cùng con yêu và có những phút giây gần gũi bên nhau, tạo ra sợi dây kết nối bền chặt giữa các thành viên trong gia đình.

 Ngoài ra, danh mục còn có các đầu sách khác như: Storytime - Truyện hay rèn luyện kĩ năng, Bé khám phá môi trường tự nhiên, Phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ, Chúng mình là bạn thân....

Các bộ sách này giúp trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới, đồng thời rèn luyện các kĩ năng sống để phát triển toàn diện. Danh mục còn có  tranh, đồ dùng, lô tô, để giúp giáo viên thuận lợi trong việc giảng dạy và giúp trẻ nâng cao nhận thức.

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây: https://www.nxbgd.vn/Attachments/images/Logo-chuan.jpg

Bạn đọc có thể liên hệ với các đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết.       

Trân trọng giới thiệu

 

 

Cùng chuyên mục

Himalaya - Những cuộc phiêu lưu - Thiền- Cuộc sống

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 14:39

Himalaya là dãy núi cao ở châu Á, nơi có đỉnh núi nổi tiếng và cao nhất thế giới là đỉnh Everest - Đỉnh cao kiêu hãnh in dấu chân người.

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá

Thứ Sáu, 05/04/2024 | 09:47

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá của PGS.TS Nguyễn Đăng Điệp là một trong những cuốn sách thuộc mảng sách chất lượng cao của NXBGD VN.

Hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc lập, lớp mầm non độc lập

Thứ Sáu, 29/03/2024 | 15:47

Làm thế nào để chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ dưới 3 tuổi luôn là mối quan tâm của giáo viên/người nuôi dưỡng, bởi lứa tuổi này, các em chưa thể bày tỏ rõ những nhu cầu cơ bản của bản thân với những người xung quanh

STENDHAL ở Việt Nam

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.