Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 3 năm 2022

Thứ Sáu, 15/04/2022 | 08:59

Số lượt xem: 2934

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 3 - 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 3 bao gồm 98 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Hướng dẫn ôn tập kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021-2022. Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (tổ hợp Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần: Ôn tập theo chủ đềMột số đề tự luyện (có đáp án và hướng dẫn giải). Bộ sách là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2021-2022.

 

 

Bộ sách  Làm quen với Toán  gồm 5 cuốn dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi. Thông qua hình thức học tập nhẹ nhàng là các trò chơi tô màu, tô số, vẽ hình tương ứng với số lượng..., trẻ được làm quen, nhận biết các chữ số, số lượng...  Sách được biên soạn đảm bảo nguyên tắc đồng tâm từ dễ đến khó, đảm bảo tính liên thông giữa các độ tuổi, bám sát hệ thống chủ đề trong Chương trình giáo dục Mầm non.

 Danh mục còn có cuốn sách Hữu duyên cùng gốm cổ của nhà sưu tầm Phạm Dũng. Cuốn sách chia sẻ niềm đam mê và những hiểu biết của tác giả về gốm cổ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều người hiểu về gốm, yêu gốm, từ đó biết nâng niu, gìn giữ cổ vật mà cha ông để lại, cũng là gìn giữ những giá trị văn hóa của dân tộc.

Ngoài ra, Danh mục còn có một số đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây .                         

Cùng chuyên mục

Himalaya - Những cuộc phiêu lưu - Thiền- Cuộc sống

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 14:39

Himalaya là dãy núi cao ở châu Á, nơi có đỉnh núi nổi tiếng và cao nhất thế giới là đỉnh Everest - Đỉnh cao kiêu hãnh in dấu chân người.

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá

Thứ Sáu, 05/04/2024 | 09:47

Văn học trong những tầng sinh quyển văn hoá của PGS.TS Nguyễn Đăng Điệp là một trong những cuốn sách thuộc mảng sách chất lượng cao của NXBGD VN.

Hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc lập, lớp mầm non độc lập

Thứ Sáu, 29/03/2024 | 15:47

Làm thế nào để chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ dưới 3 tuổi luôn là mối quan tâm của giáo viên/người nuôi dưỡng, bởi lứa tuổi này, các em chưa thể bày tỏ rõ những nhu cầu cơ bản của bản thân với những người xung quanh

STENDHAL ở Việt Nam

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.