Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 5 năm 2022

Thứ Tư, 15/06/2022 | 08:30

Số lượt xem: 2555

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 5 - 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 5 bao gồm 320 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Giáo dục an toàn giao thông (từ lớp 1 đến lớp 9). Bộ sách được biên soạn nhằm góp phần nâng cao ý thức học tập về an toàn giao thông cho học sinh. Mỗi cuốn được biên soạn theo chủ đề với nội dung phù hợp với từng lứa tuổi. Mỗi chủ đề, bài học đều có hình ảnh tiêu biểu để các em học sinh nhìn nhận, đánh giá, mục đích để các em tự nhận thức. Dưới mỗi hình ảnh là câu hỏi trắc nghiệm để học sinh trả lời. Sau những hình ảnh trực quan, học sinh tìm hiểu trả lời là phần ghi nhớ. Ở phần này, các em củng cố lại kiến thức cơ bản về trật tự, an toàn giao thông và học sinh có thể kiểm tra xem câu trả lời của mình là đúng hay sai, từ đó rút ra được bài học về an toàn và không an toàn.

Bộ sách Phát triển năng lực tư duy, ngôn ngữ dành cho học sinh tiểu học (gồm 12 cuốn) được biên soạn  nhằm giúp các em phát triển tư duy và ngôn ngữ ngay từ khi trẻ bước chân vào lớp 1 theo trình tự từ dễ đến khó, từ phát triển tư duy logic cho đến tư duy hình tượng, từ phát triển tư duy ở bậc khái niệm cho đến bậc mệnh đề, suy luận và lập luận, từ phát triển năng lực từ ngữ đến phát triển năng lực sản sinh câu và văn bản...

Cuốn sách Dẫn luận Ngôn ngữ học giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát về ngôn ngữ học như: thời kì tiền sử của các ngôn ngữ, nguồn gốc chung ngôn ngữ và sự tiến hóa của chúng theo thời gian, không gian và những khám phá mới nhất về bộ não liên quan đến ngôn ngữ... Bộ sách là tài liệu đáng tham khảo đối với giáo viên, sinh viên ngành ngôn ngữ và những người yêu thích lĩnh vực này.

Ngoài ra, Danh mục còn có một số đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây 

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2023 của NXBGD Việt Nam

Thứ Hai, 29/05/2023 | 14:05

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 84 tên sách

Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ - một đóng góp mới về nghiên cứu mỹ thuật cổ Việt Nam

Thứ Tư, 10/05/2023 | 16:05

Cuốn sách Tinh hoa mỹ thuật Việt truyền thống – Hình tượng tiên nữ của nhóm tác giả Trần Hậu Yên Thế, Trần Trung Hiếu, Lê Thị Liễu, Trần May là một trong những đầu sách chất lượng cao của NXB Giáo dục Việt Nam.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 3 năm 2023 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Ba, 25/04/2023 | 15:30

Danh mục sách tham khảo tháng 3 năm 2023 bao gồm 140 tên sách

HỌC MÀ VUI VỚI BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY – NGÔN NGỮ (DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC)

Thứ Năm, 13/04/2023 | 20:48

Bộ sách Phát triển năng lực Tư duy – Ngôn ngữ (dành cho học sinh tiểu học) gồm 12 tập