Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2023 của NXBGD Việt Nam

Thứ Hai, 29/05/2023 | 14:05

Số lượt xem: 3217

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 4 - 2023 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 84  tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách  Giáo án tổ chức hoạt động (giáo dục thể chất, khám phá khoa học, tạo hình...) cho giáo viên mầm non  dựa theo chương trình giáo dục mầm non mới. Sách giúp giáo viên lựa chọn các giáo án phù hợp với từng chủ đề để xây dựng, tổ chức các hoạt động giáo dục theo các lĩnh vực phát triển của trẻ.

 Bộ sách Ôn tập, đánh giá định kì môn Toán, Tiếng Việt  lớp 1, 2 (Chân trời sáng tạo) do đội ngũ tác giả có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết với giáo dục tiểu học được biên soạn và thiết kế dưới dạng các đề ôn tập, kiểm tra phong phú, đa dạng.

Bộ sách Cùng trẻ phát triển toàn diện được biên soạn nhằm giúp trẻ nhận biết về cơ thể, đồ dùng, đồ chơi, các con vật, các loại hoa quả, sự kiện lễ hội và các phương tiện giao thông qua hoạt động tô màu, khoanh tròn, nối, tìm hình... Các hoạt động được thiết kế theo quan điểm giáo dục toàn diện, lấy trẻ làm trung tâm nên đảm bảo tính khoa học, tính hệ thống, phù hợp với lứa tuổi nói chung và trình độ phát triển của từng cá nhân trẻ.

Ngoài ra, Danh mục còn có một số đầu sách tham khảo khác như: Luyện tập Tiếng Việt lớp 2, lớp 3 (Kết nối tri thức với cuộc sống), Nâng cao và phát triển Toán 7, Để học tốt Ngữ văn lớp 6, lớp 7 (Kết nối tri thức với cuộc sống)... và nhiều đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây: 

Cùng chuyên mục

Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ Năm, 28/09/2023 | 13:32

Trong những năm qua, tại Việt Nam, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng.

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động