Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 8 - 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 09/09/2021 | 16:51

Số lượt xem: 2527

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 8 - 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 8 bao gồm 68 tên sách, trong đó, nổi bật là bộ sách Giáo án tổ chức hoạt động giáo dục các lĩnh vực phát triển (ngôn ngữ, thẩm mĩ, thể chất, nhận thức, tình cảm) dành cho các lứa tuổi mầm non. Bộ sách đưa ra những nội dung gợi ý để giúp giáo viên tổ chức các hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho trẻ hơn. Tài liệu này cũng giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về phương pháp tổ chức các hoạt động trong trường mầm non theo Chương trình giáo dục mầm non hiện hành.

Bộ sách Kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ  nằm trong tủ sách kĩ năng sống bán chạy nhất của nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ Joy Berry, tác giả của 250 đầu sách viết cho trẻ em, đã bán hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ sách không chỉ cung cấp 10 kĩ năng sống quan trọng nhất, căn bản nhất liên quan đến nhiều khía cạnh cuộc đời của trẻ như bản thân, gia đình, bạn bè, học tập, sức khoẻ, thời gian,... mà còn tạo động lực để trẻ sống một cuộc đời có trách nhiệm. Sách phù hợp với trẻ từ 6 –12 tuổi.

Ngoài ra, danh mục còn có các đầu sách tham khảo Tiếng Anh, Tiếng Việt dành cho học sinh Tiểu học.

  Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

  Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây:                          

Cùng chuyên mục

Kế hoạch bài dạy Chuyên đề học tập Ngữ văn lớp 10 (Hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa Chuyên đề học tập Ngữ văn 10 – bộ sách Chân trời sáng tạo)

Thứ Sáu, 29/09/2023 | 11:14

Chuyên đề học tập là điểm mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với nhiều môn học.

Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ Năm, 28/09/2023 | 13:32

Trong những năm qua, tại Việt Nam, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng.

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.