Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách tham khảo tháng 11 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Ba, 15/12/2020 | 16:27

Số lượt xem: 1358

Danh mục sách tham khảo tháng 11 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 54 tên sách. Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Bé thoả sức tưởng tượng dành cho lứa tuổi mầm non với những câu chuyện về những đặc điểm nổi bật của các loài vật như: bạch tuộc tự làm đứt xúc tu khi gặp nguy hiểm, cá voi có chiều dài tương đương với cả một chiếc máy bay, chim cánh cụt vua là tay bơi siêu hạng,... Từ những đặc điểm đó, các bé có thể khám phá thêm nhiều điều kinh ngạc từ các loài vật.

Bộ sách STEAM FOR FUTURE được biên soạn nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng tương lai cho trẻ mầm non thông qua các câu chuyện theo chủ đề sinh động, hấp dẫn: giác quan của em, chúng ta cần gia đình, giấc mơ rừng xanh,... Các hoạt động STEAM sẽ giúp trẻ được thực hành, củng cố kiến thức và kỹ năng khoa học - nghệ thuật, toán học và tư duy logic.

Ngoài ra, danh mục còn có các đầu sách tham khảo về Toán, Văn, Sinh học,.. cho bậc Trung học phổ thông.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây:  

                    

Cùng chuyên mục

Giới thiệu bộ sách “Chúng mình là bạn thân”

Thứ Hai, 19/07/2021 | 09:00

Bộ sách “Chúng mình là bạn thân” bao gồm những câu chuyện nhỏ dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Qua những câu chuyện, trẻ học được cách chia sẻ, động viên bạn bè vượt qua nỗi buồn, để cùng nhau tự tin, vui vẻ trưởng thành hơn mỗi ngày.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 08/07/2021 | 14:02

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 6-2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành.

Hoạt động giáo dục STEM dành cho cấp THCS

Thứ Ba, 06/07/2021 | 13:53

Bộ sách Hoạt động giáo dục STEM cấp THCS được NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn với mục đích tạo cơ hội cho học sinh được “Học đi đôi với hành” và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Giới thiệu bộ sách song ngữ Anh – Việt I-Science

Thứ Năm, 01/07/2021 | 10:00

Làm thế nào để các em vừa học tốt kiến thức khoa học đồng thời nâng cao được khả năng ngoại ngữ? bộ sách song ngữ Anh - Việt i-Science có thể đáp ứng yêu cầu nói trên.