Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Đêm trung thu ấm tình, kết nối những tấm lòng thiện nguyện

Thứ Sáu, 09/09/2016 | 15:08

Số lượt xem: 52460

Đây là một chương trình ý nghĩa, đã nhận được sự đồng tình, hỗ trợ của rất nhiều tổ chức, nhà tài trợ.

Ngoài format một đêm trung thu có chú Cuội, chị Hằng như thường thấy, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, như: Vở diễn Đám cưới con gái chuột do tập thể nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam dàn dựng và thể hiện, chương trình thiện nguyện Trái tim xanh yêu thương, Tôi là người lính, Thiên đường cổ tích...

Bà Trần Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan văn phòng NXBGDVN tại buổi giao lưu

Đại diện Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cơ quan văn phòng NXBGDVN tại buổi giao lưu

Trong đêm trung thu, đã có rất nhiều suất học bổng và phần quà ý nghĩa được trao cho con em cán bộ chiến sĩ đang công tác tại đảo xa. Số tiền 15 triệu đồng tuy không lớn nhưng là tình cảm của cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản Giáo dục với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào đêm trung thu đầm ấm, thân tình cho các em.

Đây là một trong chuỗi hoạt động từ thiện-xã hội của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chào đón năm học 2016-2017 và mang niềm vui trung thu đến với các em nhỏ. Trước đó vào cuối tháng 8, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 1.600 bộ sách giáo khoa cho học sinh con ngư dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế; tặng 10.000 cuốn vở cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học sinh vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số nhân dịp năm học mới...

nxbgdvn

Cùng chuyên mục

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em"

Thứ Sáu, 15/10/2021 | 12:00

Sáng 15/10/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ (lần thứ nhất) Chương trình “Máy tính cho em”

Tặng SGK cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 11/10/2021 | 11:00

Tháng 9/2021, NXB Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng SGK và vở viết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

NXBGDVN tặng nhu yếu phẩm cho học sinh nước CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 07/10/2021 | 10:17

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 vừa qua, NXB Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng quà nhu yếu phẩm trợ giúp cho các sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Học sinh đã có đủ sách giáo khoa cho năm học mới

Thứ Bảy, 25/09/2021 | 16:00

Trong bối cảnh dịch Covid-19, hoạt động cung ứng sách giáo khoa trước thềm năm học mới bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau một tuần TP. Hà Nội nới lỏng lệnh cách ly, hầu hết học sinh đều đã có sách giáo khoa và các dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.