Sản phẩm » Sách mới

Giới thiệu bộ sách song ngữ Anh – Việt I-Science

Thứ Năm, 01/07/2021 | 10:00

Số lượt xem: 1708

NXBGDVN - Làm thế nào để các em vừa học tốt kiến thức khoa học đồng thời nâng cao được khả năng ngoại ngữ? bộ sách song ngữ Anh - Việt i-Science, một sản phẩm hợp tác của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore) có thể đáp ứng yêu cầu nói trên.

Đối với học sinh, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp mà nó còn ảnh hưởng lớn đến tương lai, là nền tảng và hành trang cho con đường học tập và công việc sau này. Làm thế nào để các em vừa học tốt kiến thức khoa học đồng thời nâng cao được khả năng ngoại ngữ? Có thể nói, bộ sách song ngữ Anh - Việt i-Science ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu nói trên.

Bộ sách i - Science. Ảnh: Hiền Thương

Bộ sách song ngữ Anh - Việt i-Science là sản phẩm hợp tác của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore). I-Science là bộ sách khoa học được biên soạn trên chương trình giáo dục cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục Singapore. Bộ sách đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Singapore và nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Úc...

Bộ sách Khoa học này có nhiều nội dung gần gũi với nội dung SGK môn Tự nhiên và Xã hội, môn Khoa học ở Tiểu học, môn Khoa học tự nhiên ở cấp Trung học cơ sở của Việt Nam. Bộ sách i-Science cung cấp nhiều hiện tượng khoa học lý thú, gắn kết với từng chủ đề, được trình bày rõ ràng, nhiều thông tin và hình ảnh đẹp.

Bộ sách i-Science gồm 6 cuốn sách học sinh và 10 cuốn sách bài tập. Thiết kế: Công Duy

Bộ sách i-Science gồm 6 cuốn Sách học sinh (i-Science textbook) và 10 cuốn Sách bài tập (i-Science workbook) được chia theo cấp độ và theo chủ đề nội dung phù hợp với học sinh cấp Tiểu học và học sinh ở những lớp đầu cấp Trung học cơ sở. Bộ sách i-Science không chỉ giúp các em nâng cao vốn từ tiếng Anh của mình mà còn giúp các em tiếp cận với những kiến thức khoa học cơ bản và phương pháp tư duy khoa học tiên tiến.

Bộ sách i-Science được những nhà khoa học, nhà giáo như: GS. NGDN. Lê Quang Long, TS. Ngô Ánh Tuyết, TS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ biên dịch. Phải nói thêm, GS. NGDN Lê Quang Long là một nhà khoa học đã có nhiều cống hiến với ngành giáo dục nước nhà, ông không chỉ là tác giả biên soạn sách, từ điển, giáo trình… ông còn là một dịch giả uy tín, thông thạo nhiều ngoại ngữ.

PGS.TS Trần Thị Thanh Huyền - Phó trưởng khoa Sinh học trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã nhận xét về bộ sách i-Science như sau: “Bộ sách có nội dung khoa học phong phú, thú vị được thể hiện qua nhiều kênh chữ, kênh hình, sơ đồ hóa rất dễ học và dễ dạy. Đây không chỉ là một bộ sách hữu ích cho nhiều đối tượng, đây còn là những cuốn truyện khoa học bổ ích, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cho các con đọc vào những ngày nghỉ hè, trong bối cảnh dịch bệnh Covid hiện nay”.

Hi vọng bộ sách i-Science sẽ giúp các em học tốt môn Khoa học bằng tiếng Anh, làm phong phú thêm vốn kiến thức tiếng Anh, tạo đà thuận lợi cho các em có nguyện vọng theo học tại các trường quốc tế hoặc du học ở nước ngoài trong tương lai.

Một số thông tin về bộ sách i-Science:

Tác giả: Goh Ngoh Khang – Ho Peck Leng

Dịch giả: GS.NGDN Lê Quang Long, TS. Ngô Ánh Tuyết, TS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ.

Khổ sách: 19 x 27 cm

Tái bản lần thứ 1

Bộ sách được phát hành tại hệ thống Edubook:

☎️CS1 : 187C GIẢNG VÕ - 0243.734.7590

☎️CS2: 45 PHỐ VỌNG - 0243.766.8142 ( trung tâm bán buôn)

☎️CS3: TOÀ T7 SO05 TIMECITY - 0243.821.8899

☎️CS4: 47 LÒ ĐÚC - 0243.818.3399

Hotline : 083.821.8899.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt mua Online tại địa chỉ: https://tiki.vn/cua-hang/sach-giao-khoa-thiet-bi-giao-duc

Trang thương mại điện tử: http://edubook.com.vn/

NXBGDVN

Tags: i - Science khoa học tiểu học trung học cơ sở

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 8 - 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 09/09/2021 | 16:51

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 8 - 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 7 năm 2021 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Bảy, 14/08/2021 | 09:29

Danh mục sách tham khảo tháng 7 bao gồm 175 tên sách

Bộ sách bài tập thực hành theo CTGDPT 2018

Thứ Sáu, 30/07/2021 | 09:00

Năm học 2021-2022, các em học sinh lớp 1, lớp 2 và lớp 6 sẽ tiếp tục được học sách giáo khoa mới theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH: THÓI QUEN TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BÉ

Chủ Nhật, 25/07/2021 | 09:00

Bộ sách Thói quen tốt cho sức khoẻ của bé sẽ giúp trẻ hào hứng rèn luyện những thói quen tốt mỗi ngày.