Sản phẩm » Giới thiệu sách

Kế hoạch bài dạy môn Công nghệ 3 (Hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa Công nghệ 3 - Bộ sách Chân trời sáng tạo)

Thứ Ba, 16/01/2024 | 09:33

Số lượt xem: 1781

Sách Kế hoạch bài dạy môn Công nghệ lớp 3 do NXBGD Việt Nam xuất bản là tài liệu bổ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa môn Công nghệ ở lớp 3 – Bộ sách Chân trời sáng tạo một cách hiệu quả.

         

Cuốn sách được biên soạn dựa trên yêu cầu về cấu trúc kế hoạch bài dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và năng lực đặc thù trong mỗi bài học được xác định phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình giáo dục Công nghệ năm 2018. Các hoạt động dạy và học được gợi ý thiết kế hướng trọng tâm vào học sinh. Đặc biệt, với định hướng phát triển năng lực, sách chú trọng hướng dẫn thiết kế dạy học theo tiếp cận giáo dục STEM, trong đó dạy học thực hành, dạy học dự án và dạy học thông qua hoạt động  trải nghiệm được chú trọng. Đây chỉ là những gợi ý của các tác giả, trong quá trình giảng dạy, tuỳ theo thực tế mà giáo viên có thể linh hoạt hoặc sáng tạo dựa trên điều kiện thực tế.

Nội dung sách gồm:

Phần 1: Công nghệ và đời sống

Bài 1: Tự nhiên và công nghệ

Bài 2: Sử dụng đèn học

Bài 3: Sử dụng quạt điện

Bài 4: Sử dụng máy thu thanh

Bai 5: Sử dụng máy thu hình

Bài 6: An toàn với môi trường công nghệ trong gia đình

Dự án 1: Tìm hiểu sản phẩm công nghệ trong gia đình.

Phần 2: Thủ công kĩ thuật

Bài 7: Làm đồ dùng học tập

Bài 8: Làm biển báo giao thông

Bài 9: Làm đồ chơi

Dự án 2: Làm mô hình sa bàn giao thông bằng giấy bìa cứng.

 Cùng với sách khoa và vở bài tập Công nghệ 3, hi vọng cuốn Kế hoạch bài dạy môn Công nghệ lớp 3 sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cùng các thầy cô trong quá trình giảng dạy môn học này.

Bạn đọc có nhu cầu mua sách xin liên hệ:

028.38. 358423- 028.38.300.374

Mua sách trực tuyến: www.sobee.vn

Cùng chuyên mục

Ngôn ngữ sử dụng ở vùng dân tộc thiểu số Việt Nam

Thứ Hai, 27/05/2024 | 14:45

Việt Nam là quốc gia đa dân tộc, đa ngôn ngữ. Tại các vùng dân tộc thiểu số, các dân tộc cư trú đan xen nhau, hình thành các cộng đồng đa ngữ.

THUYẾT MINH BỘ SÁCH CHÀO TIẾNG VIỆT

Thứ Hai, 20/05/2024 | 14:06

Trong những năm qua, bên cạnh sách giáo khoa, NXBGDVN đã biên soạn, xuất bản nhiều tác phẩm phục vụ việc tìm hiểu về văn hoá, địa lí, lịch sử truyền thống của Việt Nam

Mạnh mẽ vượt qua cảm xúc

Thứ Sáu, 17/05/2024 | 10:03

Những cảm xúc tiêu cực luôn thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nó  thường gây khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lí và sức khoẻ ở trẻ em

Trang sách trang đời

Thứ Sáu, 10/05/2024 | 09:07

Cuốn sách Trang sách trang đời của PGS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản năm 2023 là tập hợp các bài nghiên cứu văn học, một số sáng tác thơ văn của chính tác giả