Sản phẩm » Giới thiệu sách

Sách và thiết bị học Tiếng Anh thông minh

Thứ Năm, 25/03/2010 | 08:24

Số lượt xem: 2639

Thiết bị không chỉ giúp phát âm bất cứ câu nào trong sách rồi dịch sang tiếng Việt mà còn nghe người học phát âm và chấm điểm. Bút thông minh "IOP.T- Home teacher"có kích cỡ bằng 4 chiếc bút bi bình thường và chứa trong đó là một kho thông tin đồ sộ giúp người học có thể luyện tiếng Anh ở bất cứ đâu, với sự hướng dẫn và phát âm của giáo viên bản ngữ.
Với bộ sách này các em học sinh có thể:
- Tự học tiếng Anh khi không có thầy cô ở bên.
- Giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ với thời gian và không gian không giới hạn.
- Nói và luyện phát âm chuẩn xác hơn dựa trên hệ thống phần mềm tính điểm.
- Thông qua mỗi bài giảng trong từng phần học, các em học sinh sẽ tự củng cố khả năng hiểu biết của mình cho các bài học tiếng Anh trên lớp, đồng thời các em học sinh cũng có khả năng thực hành và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ.
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu BộTài liệu trợ giảng tiếng Anh "Home Teacher" kèm theo thiết bị Bút thông minh IOP.T tới bạn đọc và các em học sinh.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lí xuất bản – NXBGD Việt Nam, 81 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại/fax: (04) 38.262.477.

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ Năm, 28/09/2023 | 13:32

Trong những năm qua, tại Việt Nam, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng.

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động