Sản phẩm » Giới thiệu sách

Truyện tranh bổ trợ Tiếng Việt cho học sinh lớp 1 đến lớp 4

Thứ Ba, 12/09/2017 | 10:14

Số lượt xem: 24451

Kể truyện là phân môn quan trọng trong chương trình sách giáo khoa (SGK) Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích của giờ kể chuyện nhằm phát triển kĩ năng đọc diễn cảm, bước đầu cảm thụ văn học, mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Bộ sách Truyện tranh bổ trợ Tiếng Việt sẽ giúp các em nắm được cốt truyện với những chi tiết cơ bản; từ đó có thể kể lại câu chuyện, và bước đầu hiểu được ý nghĩa của câu chuyện.

Các truyện được kể ở SGK Tiếng Việt thuộc nhiều thể loại: truyện của Việt Nam, truyện của nước ngoài với nội dung rất phong phú. Trong giờ kể chuyện, giáo viên có điều kiện thuận lợi để dạy học theo hướng tích hợp: vừa luyện tập kiến thức, kĩ năng Tiếng Việt, Tập làm văn và Văn học, vừa bồi dưỡng nghệ thuật (hội họa, diễn xuất, thẩm mĩ), giáo dục đạo đức, kĩ năng sống… cho học sinh. 

Bộ sách Truyện tranh bổ trợ Tiếng Việt 1,2,3,4 dựa theo một số văn bản truyện kể trong SGK và tuyển chọn trên sách, báo như: Lá lành đùm lá rách, mèo dạy hổ,cậu bé thông minh…. Mỗi truyện gồm từ 4 đến 8 tranh có kèm theo phần lời và một số câu hỏi luyện tập.

 

 

Truyện được sắp xếp theo các chủ điểm của SGK. Khi xem phần tranh, với trí tưởng tượng của mình, các em học sinh sẽ hình dung ra thế giới của truyện.

 

Sách in khổ 17 x 24 cm, giá bán 20.000 – 22.000đ/cuốn.

Sản phẩm được phát hành bởi hệ thống  siêu thị Sách NXBGDVN

NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

Thứ Sáu, 25/08/2023 | 15:08

Nghiên cứu kinh tế là một công việc khó khăn, phức tạp đối với những người thực hiện bởi thị trường rộng lớn vốn được đo lường bởi các con số luôn biến động

Tính toán thiết kế Hệ thống điều hoà không khí

Thứ Sáu, 18/08/2023 | 10:16

Điều hoà công nghệ những năm qua đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành kinh tế