Sản phẩm » Sách mới

Vui học cùng Bộ sách Story Land

Thứ Ba, 21/05/2019 | 17:17

Số lượt xem: 5367
NXBGDVN – “Làm sao để con mình học giỏi tiếng Anh?” – đó là câu hỏi cũng là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh.
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, không ít người cho rằng tiếng Anh là chìa khoá của thành công. Tiếng Anh trở thành phương tiện hữu hiệu giúp chúng ta mở rộng khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng và tiếp cận các nguồn kiến thức rộng mở khác. Vì vậy, ngay từ bậc tiểu học rất nhiều bậc phụ huynh đã mong muốn thậm chí kỳ vọng vào việc con cái sẽ học giỏi môn tiếng Anh.
 
Làm thế nào để con học giỏi tiếng Anh - một trong những phương pháp hữu ích đối với học sinh ở bậc tiểu học đó là việc cha mẹ cùng con học tiếng Anh. Các bạn nhỏ thường không thích ngồi yên tĩnh một mình để học ngoại ngữ. Nhưng nếu như cha mẹ có thể ở bên cạnh, đặt ra các câu hỏi bằng trò chơi như đố vui sẽ giúp trẻ nâng cao hứng thú học ngoại ngữ.
 
 
Bộ sách Story Land do NXB Giáo dục Việt Nam vừa xuất bản là một ấn phẩm tạo hứng thú học tập cho học sinh theo cách “vui mà học, học mà vui”. Bản thân tên gọi Story Land đã gợi đến việc vui đọc, vui học, đến việc cha mẹ cùng con học ngoại ngữ qua những câu chuyện và hình ảnh sinh động, hấp dẫn. 
 
Ngoài ra, bộ sách Story Land giúp bổ trợ kỹ năng học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Các em sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là Đọc – Viết (trên sách in) và Nghe – Nói (trên phần mềm là sachmem.vn). Như vậy, song song với những kỹ năng và vốn từ được học từ sách giáo khoa các em tiếp tục được ôn tập, bổ sung thêm kỹ năng vốn từ qua những câu chuyện sinh động và hấp dẫn từ bộ sách này. 
 
 
Biên tập viên Đỗ Thị Tố Nga của NXB Giáo dục Việt Nam– một trong những tác giả của bộ sách này cho biết: “Bộ sách là sự hợp tác biên soạn của NXB Giáo dục Việt Nam và Highlight – đơn vị xuất bản sách tiếng Anh cho thiếu nhi hàng đầu của Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp sử dụng kho dữ liệu khổng lồ và chất lượng của Highlights và thực hiện việc chỉnh sửa một cách công phu để phù hợp với nội dung, hệ thống chương trình của học sinh Việt Nam. Vì vậy, các câu chuyện được chúng tôi sắp xếp phù hợp với trình độ của học sinh từng lớp”.
 
Bộ sách Story Land với những kiến thức và kỹ năng cốt lõi được truyền thụ bằng hình thức mới mẻ, khác biệt, hứa hẹn sẽ tạo được hứng thú học tập cho học sinh. Đồng thời cũng là những cuốn sách để cha mẹ vui học cùng con.
 
Giới thiệu bộ sách Story Land, phát sóng trong chương trình Hà Nội 18h trên kênh H1 của đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội
 
NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu tới toàn thể giáo viên, các em học sinh và quý vị phụ huynh bộ sách này.

Hiền Thương

Cùng chuyên mục

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 7 năm 2022 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Hai, 08/08/2022 | 15:11

Danh mục sách bao gồm 100 đầu sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 6 năm 2022 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Năm, 07/07/2022 | 08:46

Danh mục sách tham khảo tháng 6 bao gồm 100 tên sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 5 năm 2022

Thứ Tư, 15/06/2022 | 08:30

Danh mục sách tham khảo tháng 5 bao gồm 320 tên sách

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 4 năm 2022 của NXBGD Việt Nam

Thứ Sáu, 13/05/2022 | 15:09

Danh mục sách tham khảo tháng 4 bao gồm 153 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Storytime với các chủ đề như vun đắp tình cảm, phát triển trí tuệ, rèn luyện kĩ năng... dành cho các em nhỏ từ 3 – 7 tuổi.