Tin tức » Trang sách tôi yêu

Sức lan tỏa của cuộc thi sáng tác "Trang sách tôi yêu"

Thứ Sáu, 23/09/2022 | 15:00

Số lượt xem: 55

Có khi nào hồi ức đẹp và đáng nhớ trong cuộc đời bạn lại gắn với những trang sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN)?

Trải qua hành trình hơn 4 tháng tiếp nhận bài dự thi gửi tới cuộc thi sáng tác “Trang sách tôi yêu”, Ban Tổ chức cuộc thi dường như cũng đón nhận luôn cả những miền ký ức của biết bao độc giả. Có người dự thi đã viết: “Với thế hệ chúng tôi những cuốn sách của NXBGDVN vẫn là một phần kỷ niệm ngọt ngào và đẹp đẽ”.

Từ lúc phát động đến khi kết thúc cuộc thi sáng tác “Trang sách tôi yêu”, điều mà chúng tôi dễ dàng nhận thấy, đó chính là sức lan tỏa của cuộc thi. Cùng với gần 450 bài dự thi, là biết bao cung bậc cảm xúc, biết bao ký ức, bao hoài niệm, trăn trở trong sâu thẳm mỗi tâm hồn mang nặng tình yêu với sách, hay về chính những con người đã góp phần làm nên những cuốn sách của NXBGDVN

Cùng chuyên mục

Cuộc thi sáng tác "Trang sách tôi yêu" - Nhìn lại một hành trình

Thứ Sáu, 23/09/2022 | 16:00

Lần đầu tiên NXBGDVN tổ chức một cuộc thi viết về những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo đã có tác động tích cực đến đời sống, xã hội và dấu ấn trong cuộc đời mỗi người.

Giới thiệu Ban tổ chức cuộc thi sáng tác "Trang sách tôi yêu"

Thứ Sáu, 23/09/2022 | 15:30

Cuộc thi sáng tác "Trang sách tôi yêu" do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức trân trọng giới thiệu các thành viên Ban tổ chức và Trưởng Ban thư ký cuộc thi.

VĂN HỌC VÀ TUỔI TRẺ - NHỮNG TRANG SÁCH TÔI YÊU

Thứ Tư, 15/06/2022 | 10:24

Đã hơn một phần tư thế kỷ Văn học và Tuổi trẻ vẫn tồn tại vẫn hấp dẫn về nội dung, vẫn giữ nguyên cấu trúc và mỹ thuật đã chứng minh sự bền vững của nó dù các thế hệ cán bộ từ Tổng biên tập đến các BTV, họa sĩ…, đã có nhiều thay đổi...

TÔI – CHỊ – CHÚNG TA VÀ “CUỘC CHIẾN SÁCH GIÁO KHOA”

Thứ Hai, 06/06/2022 | 10:31

Có những lúc, tôi làm việc mà như cầu thủ ra sân bóng, phải dùng salonpas dạng xịt liên tục vì chứng đau vai gáy và đau thắt lưng sau sinh. Có những lúc, chị đọc bản thảo đến chảy nước mắt sống vì đọc tập trung trong thời gian quá dài.